Tải miễn phí ứng dụng quay phim chuyên nghiệp FiLMiC Pro

28/04/2014 16:42

FiLMiC Pro là ứng dụng quay phim rất nổi tiếng của công ty Cinegenix, ứng dụng có giá đến 4,99 đô trên Appstore nhưng hiện tại đang cho phép tải về miễn phí.

Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp FiLMiC Pro dành cho iPhone và iPad từng đoạt khá nhiều giải thưởng như Ứng dụng quay phim xuất sắc nhất 2012 của Best App Ever Awards, hay nằm trong danh sách những ứng dụng cần có trên iOS của Gizmodo trong cả hai năm 2011 và 2012,… Ứng dụng còn khá nổi tiếng với câu chuyện về Anna Elizabeth James và Michael Koerbel. Đây là hai nhân viên của hãng Majek Pictures đã thực hiện một bộ phim ca nhạc có tên All Up To You bằng thiết bị duy nhất là iPhone 5 cùng hai ứng dụng FiLMiC Pro và iMovie. Đoạn phim dài 96 giây nói về một chàng trai bị kẹt giữa hoang mạc do ôtô hết xăng. Những người thực hiện phải bỏ tới 10 tiếng liên tục để quay phim bằng ứng dụng Filmic Pro đồng thời phải chỉnh sửa với iMovie trên iPhone 5.


Ứng dụng có khá nhiều tính năng hay trong đó đặc biệt là tính năng Zoom cho phép quay xa gần rất đơn giản chỉ với thao tác bấm dấu + hoặc – trên giao diện quay phim. FiLMiC Pro còn cho phép thiết lập sẵn ba Preset để chuyển đổi qua lại dễ dàng. Hầu như bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều cấu hình để quay phim phù hợp với nhu cầu như số khung hình mỗi giây, độ phân giải, chế độ quay, Audio Monitoring,…


Nếu bạn hay sử dụng tính năng quay phim trên iPhone hay iPad thì hãy tải ứng dụng này về thay thế ứng dụng gốc của iOS ngay vì FiLMiC Pro đang miễn phí. Nhanh tay tải ngay tại đây.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang