Tải ảnh lưu trữ nhanh chóng

03/07/2013 09:30

Với lợi thế máy chủ đặt trong nước, Picshare cho phép bạn upload và chia sẻ ảnh nhanh chóng với dung lượng mỗi file hỗ trợ lên đến 10MB.

Giao diện Picshare rất thân thiện và dễ sử dụng. Truy cập vào http://picshare.vn, bạn chọn hình thức tải ảnh lên dịch vụ từ một trong hai cách: Computer (lấy ảnh trên máy tính), www (chọn ảnh trên web). Mỗi lượt upload bạn được tải lên 50 ảnh với các định dạng JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF và dung lượng mỗi file không quá 10MB. Nếu không muốn dùng ảnh nào, bạn nhấn dấu x để loại bỏ nó khỏi danh sách chờ upload. Nhập vào hộp Create album nếu muốn tạo album cho ảnh, bạn có thể thiết lập chế độ riêng tư cho ảnh bằng cách đánh dấu chọn vào ô Private. Cuối cùng, nhấn nút Upload để tải ảnh lên.

Sau đó, bạn chỉ việc sao chép lại link, mã nhúng mà dịch vụ cung cấp sau khi ảnh upload hoàn tất để sử dụng hoặc chia sẻ. Nếu muốn gắn thẻ cho ảnh, bạn nhập từ khóa vào khung Add tags separated by comma rồi nhấn Save. Nếu đăng ký tài khoản (miễn phí) với dịch vụ, bạn có thể quản lý các ảnh, album, nhận xét mà mình đã upload và chia sẻ.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang