Tablet Surface 2 trình làng vào 23/9

10/09/2013 09:05

(e-CHÍP Online) - Microsoft đã gởi thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện giới thiệu chiếc máy tính bảng Surface thế hệ thứ 2 (Surface 2) vào ngày 23/9 tại New York (Mỹ).

Như vậy là sau những thông tin rò rỉ, đến nay sự kiện Microsoft ra mắt Surface 2 đã chính thức được hãng nầy xác nhận bằng thư mời vừa được gởi đến cho báo giới, các chuyên gia công nghệ.

Tại sự kiện, Microsoft sẽ giới thiệu phiên bản thế hệ thứ 2 của chiếc tablet Surface với hai dòng sản phẩm là Surface 2 và Surface 2 Pro. Trong đó, Surface 2 sẽ dùng vi xử lí Tegra 4 của NVIDIA (chính CEO của NVIDIA đã xác nhận thông tin nầy những ngày qua). Máy sẽ có màn hình 10,1 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel hoặc FulHD 1920 x 1080 pixel. Thông tin được tiết lộ là Surface 2 vẫn sẽ có thiết kế với khung viền hoàn toàn là màu đen như chiếc Surface đời đầu.

Còn chiếc Surface Pro 2 là tablet dùng vi xử lí Intel Haswell Core thế hệ mới và có thể là Core i5, có RAM 8GB giúp máy chạy nhanh hơn và tiết kiệm pin. Máy sẽ hỗ trợ các loại bàn phím của Microsoft gồm Touch Cover và Type Cover và có cả phiên bản dùng bàn phím Power Cover (giống bàn phím Type Cover với hệ thống phím QWERTY vật lý hoàn chỉnh nhưng trong bàn phím có tích hợp thêm pin mở rộng).

Ngoài ra, các nhà phân tích còn cho biết Microsoft có thể đang phát triển cả mẫu Surface mini với màn hình 7 inch để cạnh tranh với iPad mini.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena, The Verge)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang