Tablet Plaza ra mắt cửa hàng SRS đầu tiên tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

08/01/2022 09:00

Tablet Plaza chính thức ra mắt cửa hàng SRS đầu tiên tại Bình Dương, nơi người dùng có thể tham quan và trải nghiệm nhanh các sản phẩm, công nghệ mới nhất của Apple, Samsung cùng nhiều thương hiệu khác.

SRS (Special Reseller Shop) là cửa hàng bán lẻ đặc biệt, được thiết kế và xây dựng theo phong cách thoáng, trẻ trung, không gian trưng bày các sản phẩm của Apple, Samsung đa dạng giúp người dùng có thể thoải mái trên tay và trải nghiệm các công nghệ mới.
Không gian cửa hàng được thiết kế theo phong cách thoáng, trẻ trung, năng động

SRS Tablet Plaza là địa điểm dành cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ Mobile, Tablet, Laptop của Apple, Samsung và các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Người dùng có thể đến trải nghiệm và mua sắm các dòng sản phẩm iPhone 13 Series, Macbook, iPad, Samsung S, Note, Z Flip, Z Fold mới nhất hiện nay.

Với việc ra mắt cửa hàng bán lẻ SRS với phong cách hoàn toàn mới, đại diện Tablet Plaza cho biết mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay mới nhất.

Cửa hàng trưng bày hàng trăm model Apple, Samsung, điện thoại, tablet, laptop, đồng hồ thông minh và các phụ kiện công nghệ, tọa lạc tại địa chỉ 233 Lý Thường Kiệt, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vài hình ảnh cửa hàng SRS Tablet Plaza tại thành phố Dĩ An, Bình Dương:TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang