Synology ra mắt DS220+, DS420+, DS720+, DS920+: Giải pháp quản lý dữ liệu tập trung cho gia đình và doanh nghiệp

18/06/2020 10:01

Hôm nay, Synology Inc. ra mắt thế hệ Series NAS Plus mới với 2-bay và 4-bay, được thiết kế như một giải pháp quản lý dữ liệu tập trung cho cả môi trường gia đình và doanh nghiệp.

Hewitt Lee, Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Plus series là một trong những dòng sản phẩm đa năng và phổ biến nhất của chúng tôi. Dòng sản phẩm này là sự giao thoa lý tưởng giữa sức mạnh xử lý và hiệu năng mạnh mẽ với vai trò là thiết bị lưu trữ và hỗ trợ ảo hóa dưới hình thức là một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn và không gây tiếng ồn. Đây cũng là khởi điểm cho những giải pháp bảo vệ dữ liệu tiên tiến của chúng tôi, giúp các doanh nghiệp nhỏ triển khai các giải pháp hiệu quả về chi phí, có khả năng bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ.”

DS920+

Trải nghiệm nâng cao hiệu suất

Khả năng phản hồi trang web nhanh hơn tới 133% và cải thiện hơn 15% trong các tác vụ tính toán, Plus series mới sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hai khe M.2 NVMe cho phép tăng tốc hiệu năng I/O, đặc biệt là trong môi trường nhiều người dùng.

DS720+

Bảo vệ dữ liệu toàn diện

Các giải pháp lưu trữ Synology không chỉ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quản lý dữ liệu mà còn sao lưu tập trung các máy chủ và máy tính chạy Microsoft Windows, VMware vSphere và các máy ảo Microsoft Hyper-V cũng như các tài khoản Microsoft 365 và G Suite với Active Backup suite.

DS420+

Xây dựng đám mây của riêng bạn

Truy cập dữ liệu sẽ không giới hạn nếu bạn muốn. Bạn có thể tùy chỉnh quyền truy cập cấp độ vi mô cũng như các chính sách mật khẩu và thời hạn chia sẻ tập tin để kiểm soát dữ liệu của mình. Dễ dàng đồng bộ hóa với các trang web từ xa khi công việc bị phân tán và thiết lập mã hóa dữ liệu cho các tệp nhạy cảm nhất của bạn.

DS220+

Lên kệ hôm nay

Tất cả bốn thiết bị đều có sẵn để đặt hàng tại Đài Loan ngay hôm nay từ các đại lý và đối tác của Synology, và sẽ sớm có mặt ở các thị trường khác.


DS920+

DS720+

DS420+

DS220+

Bộ vi xử lý

Lõi tứ
IntelCeleronJ4125

Lõi kép
IntelCeleronJ4025

Bộ nhớ hệ thống

4 GB DDR4 - Có thể nâng cấp lên 8 GB

2 GB DDR4 - Có thể nâng cấp lên 6 GB

Khay ổ đĩa/tối đa

4 / 9

2 / 7

4

2

Khe bộ nhớ tạm chuyên dụng

2 x M.2 NVMe 2280

-

Giao diện mạng

2 x Gigabit RJ-45

Bảo hành

Lên đến 5 năm

2 năm


TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang