Synology ra mắt DiskStation DS1019+

18/02/2019 08:00

Synology ra mắt DiskStation DS1019+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 5 khay ổ cứng mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng tuyệt vời, phù hợp với các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT.

"Đối với người dùng gia đình hoặc Văn phòng nhỏ / Văn phòng tại nhà, luôn phải vật lộn để tìm một máy chủ NAS vừa có cấu hình cao, khả năng mở rộng và ứng dụng tốt. DS1019+ giải quyết tất cả mối lo ngại của người dùng chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn", theo ông Kevin Meng - Giám đốc sản phẩm của Synology Inc cho biết.

"Với bộ vi xử lý quad-core, bộ nhớ trong 8GB và 2 khe cắm SSD M.2 NVMe, DS1019+ cho phép người dùng tạo bộ nhớ cache SSD mà không chiếm bất kỳ khay ổ đĩa nào. Với khả năng chuyển mã video 4K dual-channel và thiết kế có thể mở rộng lưu trữ làm cho DS1019+ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện, hoàn toàn phù hợp để truyền phát video ultra HD giữa các thiết bị của người dùng."


Máy chủ lưu trữ có thể mở rộng đáp ứng mọi khía cạnh

Với thiết kế mở rộng của DS1019+ cho phép người dùng nâng cấp lưu trữ liền mạch một cách dễ dàng, DS1019+ trở thành một máy chủ lý tưởng để chia sẻ tệp, sao lưu và khôi phục dữ liệu. Được cấu hình sẵn với bộ nhớ 8GB dual-channel và hỗ trợ bộ nhớ cache NVMe SSD, DS1019+ cung cấp đủ sức mạnh cho các ứng dụng chuyên sâu I/O và triển khai ảo hóa.

- Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng: Lên tới 140TB với một bộ kit mở rộng.

- Bộ nhớ dual-channel: Được tải với hai mô-đun bộ nhớ 4GB (tổng dung lượng bộ nhớ 8GB).

- Hai khe cắm SSD M.2 tích hợp: Tăng tốc IOPS ngẫu nhiên qua bộ đệm SSD NVMe.

- Hiệu suất cao: Cung cấp thông lượng tuần tự được mã hóa ở tốc độ đọc và ghi hơn 225 MB / giây.


Thư viện đa phương tiện lý tưởng

Hỗ trợ chuyển mã video 4K real-time, dual-channel, DS1019+ cung cấp trải nghiệm hoàn hảo trong việc truyền phát và chia sẻ video ultra HD. Người dùng cũng có thể trải nghiệm công nghệ nhận dạng hình ảnh với Synology Moments, tự động sắp xếp các khoảnh khắc quý giá của bạn một cách dễ dàng.

Hỗ trợ bởi Hệ điều hành Synology DiskStation Manager

DS1019+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. Synology đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các đơn vị truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành được giải thưởng PCMag Readers' Choice trong 8 năm liên tiếp.


Giá bán lẻ đề xuất cho DiskStation DS1019+ là 17.999.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang