Synnex FPT chính thức phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa

23/05/2018 11:01

Fitbit chính thức ra mắt tại Việt Nam sản phẩm vòng theo dõi sức khỏe mới nhất Fitbit Versa. Sản phẩm được phân phối chính thức qua Công ty Synnex FPT.


Là chiếc đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit, Versa sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét ở độ sáng lên tới 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc, dễ dàng thay đổi, giúp người dung biến hóa linh hoạt trong mọi trang phục hay mọi hoạt động hàng ngày.


Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50 mét và thời lượng pin kéo dài đến 4 ngày.


Ngoài khả năng cung cấp một số câu trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, gồm: thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi, và tin nhắn từ điện thoại.


Với khả năng lưu trữ và phát nhạc, người dùng Fitbit Versa có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc trong khi tập luyện. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe bluetooth để phát nhạc. Versa cũng cũng trợ tạo danh sách phát nhạc riêng ưa thích và nghe nhạc ngoại tuyến từ ứng dụng Deezer.


Đặc biệt Fitbit cũng giới thiệu 2 tính năng mới khá thành công là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, hiện 2 tính năng này chưa hỗ trợ tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Fitbit Versa được phân phối qua Synnex FPT với giá 5.499.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang