Symantec công bố giải pháp NetBackup 7.6 và Storage Foundation 6.1

31/03/2014 09:25

Các phiên bản giải pháp mới được tích hợp những tính năng mới cho phép tổ chức, doanh nghiệp giải quyết vấn đề liên quan tới tăng trưởng dữ liệu, tính sẵn sàng cao, hiệu suất và những thách thức về ảo hóa trong trung tâm dữ liệu hiện nay.


Phiên bản giải pháp Symantec NetBackup mới nhất đi kèm chức năng mới cho phép bảo vệ các môi trường VMware quy mô lớn khi các doanh nghiệp dịch chuyển sang kiến trúc trung tâm dữ liệu định nghĩa bằng phần mềm. NetBackup 7.6 là giải pháp sao lưu duy nhất được thiết kế cho cấp độ doanh nghiệp lớn (enterprise), có thể xử lý hàng trăm nghìn máy ảo và hàng petabytes dữ liệu, đồng thời cho phép khách hàng khôi phục máy ảo với tốc độ nhanh hơn tới 400 lần so với phương pháp khôi phục tiêu chuẩn.

Trong khi đó, phiên bản giải pháp Storage Foundation mới của Symantec sẽ giúp các trung tâm dữ liệu tận dụng triệt để ổ cứng thể rắn (SSD), cho phép khách hàng tiếp cận với dữ liệu và các ứng dụng kinh doanh quan trọng của họ với tốc độ nhanh hơn tới 400% so với các mạng lưu trữ SAN truyền thống. Đây là giải pháp duy nhất mang tới những lợi ích như vậy, bất kể thành phần phần cứng lưu trữ nào đang được sử dụng. Do vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhà cung cấp hạ tầng lưu trữ, và các doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.

Giải pháp Symantec NetBackup 7.6 và giải pháp Storage Foundation 6.1 hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang