SwoGo: Tìm kiếm laptop theo nhu cầu chi tiết

06/07/2013 11:30

Với sự ra đời của dịch vụ trực tuyến SwoGo, công việc tìm kiếm laptop sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với số lượng khổng lồ các hãng sản xuất và model máy tính xách tay trên thị trường hiện nay, thật không dễ dàng để bạn tìm được cho mình một chiếc laptop ưng ý đảm bảo được nhu cầu công việc và hợp lý về mặt giá cả. Khi đó hãy thử qua SwoGo.

Bạn truy cập địa chỉ http://swogo.com, nhấn Get Started để bắt đầu tìm kiếm một chiếc laptop phù hợp. Quá trình nầy gồm sáu bước, sau mỗi bước bạn nhấn Next Step để sang bước kế tiếp, hay có thể nhấn nút Previous Step để quay lại.

- Bước 1: Bạn kéo thanh trượt ở phần How much are you looking to spend để tiến hành chọn mức giá ước tính cho chiếc laptop của mình, mức giá nầy dao động khá rộng từ dưới 400 USD đến trên 2400USD. Ngay bên dưới phần Our top 5 laptops, bạn sẽ thấy được danh sách năm chiếc laptop tốt nhất mà SwoGo đề nghị với mức giá bạn đã chọn.

Bước 2: Bạn chọn nhu cầu sử dụng cho laptop tại phần What will you mainly use your laptop for? gồm Everyday use (nhu cầu hàng ngày), Gaming (chơi game), Multimedia (giải trí đa phương tiện) và Work (công việc).

Bước 3: Nếu thường xuyên di chuyển, bạn sẽ cần đến những chiếc laptop có tính di động cao có kích thước và trọng lượng nhẹ. Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi Will you be using your laptop on the moveNever (không bao giờ), Sometimes (thỉnh thoảng) hay Always (luôn luôn) ứng với nhu cầu nầy.

Bước 4: Bạn chọn kích thước phù hợp cho màn hình của laptop thông qua câu hỏi What screen size are you looking for với bốn lựa chọn trả lời gồm Ultra small (màn hình siêu nhỏ dưới 12 inch), Small (màn hình nhỏ từ 13-14"), Standard (màn hình tiêu chuẩn 15-16") và Large (màn hình lớn trên 17").

Bước 5: Giúp bạn tìm kiếm laptop theo thương hiệu qua câu hỏi Are you looking for any brands in particular?, bạn nhấn Yes và chọn cho mình thương hiệu muốn mua. Trong trường hợp yếu tố nầy không quan trọng, bạn nhấn No.

Bước 6: Cuối cùng dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn chiếc laptop lý tưởng nhất phù hợp với tất cả các tiêu chí bạn đã lựa chọn. Ứng với laptop đã chọn, bạn sẽ được biết đầy đủ thông tin tóm tắt (Summary) và điểm đánh giá cấu hình chi tiết (Specs) gồm: Battery Life (thời lượng dùng pin), Display (màn hình), Features (các tính năng), Speed (tốc độ), Portability (tính di động) và Overall (đánh giá tổng thể) cùng giá bán. Nếu muốn mua trực tuyến, bạn nhấn Visit Store.

IT_ROSE (Long Khánh)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang