Surface Pro 3 nhận bản cập nhật sửa lỗi pin

05/09/2016 11:30

Cuối cùng Surface Pro 3 cũng nhận được bản cập nhật để khắc phục vấn đề về pin mà khách hàng đã phản ánh nhiều trong thời gian vừa qua.

Cách đây hơn một tuần, nhiều người dùng đã gặp vấn đề với thỏi pin trên Surface Pro 3 khi thiết bị này không thể hoạt động hơn 1 giờ sau khi sạc. Họ hi vọng Microsoft sẽ nhanh chóng phát hành một bản cập nhật firmware để khắc phục tình trạng này.

Và không để người dùng phải chờ lâu, Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật mới cho Surface Pro 3. Gã khổng lồ phần mềm nói rằng không có lỗi từ pin của thiết bị và mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau bản cập nhật. Tuy nhiên, họ cũng lưu ý rằng người dùng phải sạc Surface Pro 3 vài lần để thiết bị trở lại chu kỳ hoạt động bình thường.


Đại diện Microsoft cho biết: "Một khi bản cập nhật được cài đặt trên Surface Pro 3, vấn đề thời gian dùng pin sẽ trở lại bình thường sau vài lần sạc".

Để tải về bản cập nhật, hãy chắc chắn rằng thiết bị đang cắm sạc thông qua ổ cắm AC thay vì Surface Docking Station. Đồng thời, hãy rút tất cả các cáp USB từ thiết bị ngoại vi ra khỏi Surface Pro 3 và nên chắc chắn rằng dung lượng pin đang ở mức 40% hoặc cao hơn.

Sau đó, bạn hãy vào Settings > Update & security > Windows Update. Chọn mục Check for Updates và cài đặt System Firmware Update - 8/29/2016. Quá trình cập nhật có thể kéo dài trong vài phút.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang