Supermarket Mania 2: Quản lý siêu thị

11/07/2013 13:58

Supermarket Mania 2 thuộc thể loại quản lý thời gian có tốc độ chơi khá nhanh.

Cốt truyện game kể rằng, vài năm trước, tiến sĩ Clarence sau khi phát minh ra loại robot thông minh như con người nhằm giúp cuộc sống tiện nghi hơn đã bị tên trợ lý Torg ăn cắp phát minh. Torg lập nên đội quân robot với mưu đồ xấu là dùng chúng thay thế hoàn toàn con người trong công việc. Khi biết tin Torg mở một chuỗi siêu thị theo hướng robot hóa, tiến sĩ Clarence đã giúp đỡ Nikki xây dựng một chuỗi siêu thị khác do con người quản lý. Sự thành công của siêu thị Nikki đã làm tên Torg phá sản và phải ngừng hoạt động kinh doanh. Tiếp nối thành công, Nikki nhận được lời mời của người chú ở thành phố Tinsel về mở thêm chuỗi siêu thị mới tại thành phố nầy. Trong quá trình quản lý, bạn sẽ được gặp nhiều đồng nghiệp đáng mến, đồng thời cũng chịu không ít sự quấy phá của Torg.


Cách chơi game rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là đưa hàng hóa vào từng quầy trong siêu thị để phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn nhìn vào hộp thoại trên đầu từng vị khách để đổ hàng vào kệ cho kịp lúc. Càng về sau, siêu thị càng có nhiều mặt hàng, những mặt hàng như cà phê, nước trái cây yêu cầu bạn phải làm thêm thao tác gom nguyên liệu rồi chế biến phức tạp hơn. Sau mỗi màn chơi, bạn dùng tiền kiếm được nâng cấp cho từng quầy hàng hay nâng cấp cho nhân vật Nikki làm việc hiệu quả hơn.

Bạn tải Supermarket Mania 2 tại http://goo.gl/ABvrs hay http://goo.gl/Z6Djl (dung lượng 68,01MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 8.0.

V.D.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang