Sudden Attack 2 - Biệt Đội Thần Tốc 2 đã cho đăng ký tài khoản

23/06/2016 13:53

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham gia đăng ký để có cơ hội chơi thử Sudden Attack 2 trong đợt chơi thử sắp tới.

Mới đây, Nexon đã chính thức cho phép người chơi vào đăng ký tài khoản để tham gia phiên bản thử nghiệm Sudden Attack 2 tại quê nhà Hàn Quốc. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham gia đăng ký để có cơ hội chơi thử Sudden Attack 2 trong đợt chơi thử sắp tới.Được phát triển bởi công nghệ đình đám Unreal Engine 3, Sudden Attack 2 sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, có thể khiến cho người chơi phải "giật mình" khi bước vào thế giới ảo chân thực tới không ngờ. Từ cảnh quan môi trường tới hệ thống vật lý, các loại hiệu ứng và đặc biệt là các loại súng ống đều được thiết kế rất ấn tượng.

Cùng với đó là khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn và cả một kho vũ khí quân sự khổng lồ cho người chơi lựa chọn. Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua gameplay hành động nhịp độ cao cực đỉnh của Sudden Attack 2.

Dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sudden Attack 2 đã tiêu tốn tới 55 tỷ won (tương đương 114 tỷ đồng) của Nexon cho 2 Studio cùng làm việc là GameHi và Nextoric với lượng nhân lực khổng lồ lên tới hơn 300 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, do đó đây là một trong những quân bài chiến lược của hãng này với chất lượng cực cao, xứng đáng để chờ đợi.

Trang chủ: http://bulletin.sa2.nexon.com/

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang