Sự thật về clip nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc

03/11/2016 12:31

Không ít người bày tỏ sự thương tiếc đối với hành động dại dột của cô gái trẻ, thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Cách đây ít ngày, đoạn clip dài 15 giây với tiêu đề "nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc" được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và tạo nên những luồng tranh luận trái chiều.

Trong clip, một nữ sinh tóc ngắn đang từ từ tiến về mép bờ tường của tòa nhà cao tầng và bất ngờ nhảy xuống trước sự ngỡ ngàng của những người bạn học - họ đã không kịp phản ứng, ngăn cản cô gái.

Thế rồi những câu chuyện xung quanh nữ sinh xấu số này cứ thế được thêu dệt lên và lan truyền trên mạng xã hội, nào là cô lỡ mang bầu với bạn trai rồi bị đối phương phụ tình nên đã nghĩ quẩn, tìm đến cái chết để giải quyết mọi rắc rối, tủi nhục...

Người ta chưa hết xót xa, thương tiếc cô gái vì hành động dại dột thì lại ngỡ ngàng khi phát hiện được sự thật toàn bộ vụ việc - lại một lần nữa dân mạng bị mắc bẫy chiêu trò "câu view".

Hình ảnh nhóm bạn bất ngờ vì hành động của cô gái - đây thực chất chỉ là một màn kịch được dựng lên.

Hành động tự tử vì tình thực chất chỉ là một màn kịch được dàn dựng lên phục vụ ngày Halloween của một nhóm sinh viên và nữ sinh kia lại là...một chàng trai có mái tóc dài.

Đoạn clip cắt ghép từ hậu trường thực hiện cảnh quay cùng lời chia sẻ sai sự việc trên nhiều page đã gây ra nhiều hiểu lầm và mang lại không ít rắc rối đối với nhóm bạn trẻ.

Nhân vật chính trong clip thậm chí còn phải lên facebook để thanh minh, chia sẻ ảnh vị trí thực hiện cảnh quay để chứng thực màn tự tử là không có thật như những lời thêu dệt trước đó.

Sau khi biết sự thật vụ việc, nhiều người xem tỏ ra vô cùng tức giận1 khi cảm xúc của bản thân bị lợi dụng, mang ra làm trò câu view. Câu chuyện này một lần nữa là lời nhắc nhở người dùng mạng hãy cẩn trọng và tỉnh táo trước mọi thông tin tiếp nhận!

Theo Thời đại
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang