Sự thật đằng sau xu hướng mua sắm không tiền mặt trong giới trẻ Việt hiện nay

24/07/2020 09:10

Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang giúp tối ưu hóa cho việc mua sắm cả online lẫn offline, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Trong thời đại ngày nay, giới trẻ hầu hết đều thích sự nhanh chóng, tiện lợi và thể hiện phong cách thời thượng của mình, nổi bật nhất là trong thói quen mua sắm hằng ngày. Vậy nên việc thanh toán không tiền mặt trong thời gian này đang rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, từ việc “ngồi một chỗ mua cả thế giới” và thanh toán bằng ví điện tử hay quét mã QR tại điểm bán để nhận về những ưu đãi có giá trị hấp dẫn.

Hiện tại, xu hướng thanh toán đang được giới trẻ lăng xê nhất là sử dụng ví điện tử cùng hàng loạt ưu đãi giảm giá có giá trị cực hấp dẫn, mà trong đó nổi bật nhất là ví điện tử AirPay.


Quét QR code cùng ví AirPay nhận ngay ưu đãi giảm 50K, duy nhất tại “Tuần Lễ Siêu Hoàn Tiền”

Cập nhật ngay cơ hội mua sắm thả ga với mức ưu đãi giảm tối đa đến 50K, duy nhất tại chương trình “Tuần Lễ Siêu Hoàn Tiền” diễn ra từ ngày 22/07 đến 26/07 trên ứng dụng ví điện tử AirPay. Theo đó, khi người dùng sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm tại các hệ thống cửa hàng là đối tác của ví AirPay (Guta coffee, Lotteria, 7- Eleven, My Kingdom,...) và chọn hình thức thanh toán bằng cách quét QR code, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn với mức giảm đến 50% (tối đa 50K) cho một hóa đơn thanh toán.

Kích hoạt ví AirPay tiết kiệm ngay 100K khi mua sắm và đặt thức ăn, đồ uống trực tuyến

Đặc biệt đối với hội mê mua sắm trên Shopee thì càng không thể bỏ lỡ cơ hội nhận những voucher giảm 100% (tối đa 100K) khi thanh toán bằng ví AirPay trong ngày 24/07 cùng 4 mã miễn phí vận chuyển có sẵn trong ví. Dành cho “fan cứng” của NowFood, nếu bạn là khách hàng chưa từng đặt NowFood trên Shopee và thanh toán qua AirPay thì sẽ được tặng ngay mã NOWNEW giảm giá 100% với giá trị lên đến 60K. Những mã ưu đãi hấp dẫn này hẳn là một tin quá hot dành cho hội yêu ẩm thực.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang