Sự kiện công nghệ iFest thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia

06/08/2013 17:12

(e-CHÍP Online) - Sự kiện ”Buổi tiệc công nghệ iFest” do iCenter Võ Thị Sáu lần đầu tổ chức, đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

Điểm đặc biệt của iFest chính là sự sáng tạo nghệ thuật: DJ chơi nhạc bằng các ứng dụng tạo beat và mix nhạc trên chiếc máy tính bảng iPad. Ngoài ra, tại iFest còn có nghệ thuật trình diễn đồ hoạ (visual art & painting) cũng trên nền tảng ứng dụng của iPad, giúp những người tham dự biết thêm về các tính năng độc đáo của sản phẩm Apple.

Với iFest, iCenter mong muốn đem đến những trải nghiệm mới lạ cho những người yêu thích sản phẩm Apple nói riêng và những người đam mê công nghệ nói chung. Trong tương lai, iCenter hy vọng sẽ mang đến các buổi tiệc iFest tiếp theo tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.Toàn cảnh sàn diễn iFest

Hình ảnh

Trong số những khách tham dự có 56 bạn là người chiến thắng từ cuộc thi Run For iFest Ticket

Mix nhạc trên iPad

Đại diện iCenter trao giải thưởng cao nhất của chương trình

Giải nhất chiếc Macbook Pro 15” đã được trao cho bạn Nguyễn Sỹ Quảng, sinh viên năm thứ 5 ĐH Y TP.HCM. Bạn chia sẻ: “Chiếc Macbook nầy sẽ hỗ trợ mình rất nhiều trong những ngày tháng học tập sắp tới".

ĐỨC HUY


Ý kiến bạn đọc (1)
Cho hỏi phần mềm mix nhạc là phần mềm gì

Hoàng - 09-12-2014 15:44

Tên   Email

Lên đầu trang