Sự kiện "12.12 Shopee Sale Sinh nhật" giảm giá lên đến 95%

27/11/2018 08:34

Shopee sẽ mang đến các chương trình giảm giá lên đến 95%, ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12.000 đồng.

Tiếp nối thành công đạt được từ sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale, Shopee chính thức khởi động sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Shopee sẽ mang đến các chương trình giảm giá lên đến 95%, ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12.000 đồng. Đặc biệt, đồng hành cùng sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật còn có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu như: P&G, L'Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever và Samsung cùng hàng loạt chương trình giảm giá đặc biệt dành cho người dùng.


Cũng trong sự kiện này, Shopee sẽ cho ra mắt một ứng dụng giải trí độc đáo mang tên Shopee Quiz. Người dùng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều Shopee Xu khi tham gia trò chơi này bằng cách trả lời các câu hỏi vui nhộn. Ứng dụng sẽ bắt đầu ra mắt từ ngày 06.12 đến 11.12 với một khung giờ chơi duy nhất vào lúc 20 giờ mỗi ngày. Đặc biệt, trong ngày 12 tháng 12, Shopee Quiz sẽ có ba khung giờ vàng để người chơi có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng hơn. Bên cạnh đó, sự trở lại hoành tráng của trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu cực khủng. Đặc biệt, người chơi có thể mời tối đa 5 người bạn cùng tham gia để được nhận thưởng lên đến 400 xu/người.

Với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu uy tín như P&G, L'Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever và Samsung; sự kiện tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi độc quyền cùng nhiều mức giá cạnh tranh cho người dùng, cụ thể:

- Điện thoại Nokia 3.1 Plus được giảm giá trên Shopee chỉ còn 3.390.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm thêm 200.000 đồng khi nhập mã giảm giá.

- Shopee mang đến những sản phẩm từ Shopee Mall với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng như: Nước xả vải Downy Sakura Dream Concentrated Fabric Softener Perfume giảm mạnh chỉ còn 99.000 đồng, Điện thoại Samsung Galaxy J6 với mức giá ưu đãi 3.570.000 đồng.

- Hàng loạt “sale chớp nhoáng” như Dầu gội Pantene 900gr được bán với giá chỉ 99.000 đồng.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho người tiêu dùng trong chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật, Shopee phối hợp cùng các đối tác vận chuyển như J&T, Viettel Post, GHTK và GHN, thực hiện chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc và hoàn xu cho khách hàng. Thanh toán trên Shopee cùng thẻ Visa/Mastercard của FE Credit, Standard Chartered, HSBC, Citibank được giảm giá lên đến 300.000 đồng. Không những thế, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ các đối tác của Shopee như Buzza Pizza, La Smoke House, Korean Grill, Jamja - Toocha,... trong suốt chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang