Sử dụng ứng dụng CNTT theo khả năng tài chính

19/08/2015 10:14

Chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin (CNTT) ở những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường thấp nhưng nếu biết cách, các doanh nghiệp vẫn có thể trang bị hệ thống phần cứng, giải pháp phần mềm không thua kém những doanh nghiệp lớn…

Ngày nay, các doanh nghiệp cần những giải pháp phân tích kinh doanh đa dạng để hỗ trợ việc ra nhiều loại quyết định kinh doanh khác nhau trong công việc hàng ngày. Thông thường, những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường nghĩ rằng không có nhiều tiền thì sẽ không thể có được một hệ thống CNTT, cả phần cứng lẫn phần mềm chuẩn như ở các doanh nghiệp lớn. Suy nghĩ đó đã không còn đúng nữa, khi giá phần cứng ngày càng rẻ hơn, các gói giải pháp phần mềm và các dịch vụ cho thuê công nghệ mới ngày càng nhiều và phù hợp hơn với yêu cầu của doanh nghiệp, và cơ hội sử dụng công nghệ mới, chất lượng cao ở các doanh nghiệp nhỏ càng lớn hơn.

Tại buổi hội thảo về “Quản lý hiệu quả kinh doanh và tự động hóa tài liệu cho Doanh nghiệp thông minh” CMC SI Sài gòn đã phối hợp cùng IBM để giới thiệu đến các doan nghiệp các ứng dụng có thể giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hiệu quả hơn.

Ông Bùi Thanh Phong – Giám đốc khối ứng dụng doanh nghiệp công ty CMC SI Sài gòn cho biết: “Tại sự kiện này, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào 2 loại hình ứng dụng là TM1 và ECM. Đây là 2 công cụ rất hữu hiệu và thiết thực cho các hoạt động của quý doanh nghiệp, giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hữu hiệu hơn. Các ứng dụng này không chỉ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp thuộc mảng ngân hàng, tài chính, kế toán mà còn phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp".

Được biết, CMC SI Sài gòn đã cùng IBM tổ chức nhiều hội thảo để giới thiệu về các ứng dụng và giải pháp mà CMC cùng IBM đã triển khai thành công đến khách hàn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang