Street Combat: Phiên bản chibi của Street Fighter

09/08/2017 15:41

Street Combat là một tựa game mobile do HsGame Studio CN phát triển, nơi mà các anh hùng trong Street Fighter trở lại với phong cách chibi bắt mắt.

Được phát hành trong thời gian gần đây, Street Combat có nội dung dựa trên các đề tài xoay quanh những võ sĩ quen thuộc trong tựa game Street Fighter. Chỉ có điều trong tựa game này, mọi nhân vật sẽ sở hữu ngoại hình theo phong cách chibi và nghiêng về phần PvE cốt truyện hơn là PvP đối kháng như nguyên bản.


Street Combat mang phong cách chiến đấu quen thuộc của những tựa game đi cảnh qua màn. Bước vào game, người chơi sẽ vào vai Ryu, một nhân vật vô cùng quen thuộc của dòng game này, thực hiện một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, chiến đấu với bọn xấu xa, đập tan những âm mưu đen tối của chúng. Tuy thừa hưởng khá nhiều từ đàn anh nhưng Street Combat tập trung vào những màn chiến đấu vượt ải thay vì đối kháng chặt chém.

Giao diện của game được thiết kế dễ nhìn và khá dễ điều khiển, bằng những phím ảo trên màn hình, người chơi có thể tung ra những kỹ năng vô cùng quen thuộc như là Hadouken chẳng hạn. Ngoài ra, mỗi khi vượt ải thành công, bạn còn nhận được những phần thưởng giá trị, sử dụng chúng để nâng cấp chỉ số cho nhân vật, hoặc dùng để mở khóa những vũ khí mới, gia tăng khả năng tấn công của nhân vật.

Hiện tại Street Combat đang được phát hành miễn phí với 1 bản dành cho IOS và 2 bản dành cho Android.

Link tải: IOS / Android1 Android2
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang