Steam bất ngờ công bố hệ thống giải game riêng, có cả giải "Game hay đến phát khóc"

26/11/2016 12:04

Để tránh đụng chạm với các lễ trao thưởng khác, Steam đã nghĩ ra một hệ thống giải mang phong cách hài hước.

Ngày hôm nay, hệ thống chợ game lớn nhất thế giới hiện nay - Steam đã bất ngờ cong bố hệ thống giải thưởng game của riêng mình, bao gồm 8 hạng mục tất cả. Tuy nhiên chúng không phải là những danh hiệu theo kiểu "Game của năm", "Đồ họa đẹp" hay "Cốt truyện hấp dẫn" mà lại được đặt tên theo một phong cách rất dí dỏm đúng chất Valve.


Cụ thể như sau:

- Giải "Game không biết già" (The Test of Time): Dành cho tựa game hay nhất ra mắt từ năm trước với doanh số ổn định không kém gì thời điểm mới ra mắt.

- Giải "Game hay đến phát khóc" (I'm Not Crying, There's Something In My Eyes): Dành cho tựa game khiến bạn cảm thấy xúc động nhất.

- Giải "Ôi vãiiiii!" (Whoaaaaaaaa, dude!): Dành cho tựa game có cốt truyện bất ngờ hay ám ảnh nhất.

- Giải "Nhân vật phản diện cần một cái ôm" (Villain Most In Need Of A Hug): Dành cho game có nhân vật phản diện đáng thương nhất.

- Giải "Game trong game" (Game Within A Game): Dành cho game có mini-game hay nhất.

- Giải "Tôi biết game này hay từ trước khi nó giật giải" (I Thought This Game Was Cool Before It Won An Award): Dành cho cho tựa game ít tên tuổi nhưng thành công một cách bất ngờ.

- Giải "Game khắc họa gia súc gia cầm hay nhất" (Best Use Of A Farm Animal): Dành cho những tựa game có nhân vật chính là động vật.
Steam bất ngờ công bố hệ thống giải game riêng, có cả giải "Game hay đến phát khóc"

Cuối cùng. một hạng mục giải thưởng thứ 9 sẽ không phải do Valve đặt ra mà thay vào đó được bình chọn bởi chính game thủ mang tên gọi: "Chúng tôi nghĩ chưa kĩ và quên mất giải này" (We Didn't Think Of Everything). Mỗi người dùng sẽ phải tự viết và gửi đề cử giải thưởng lẫn tựa game ăn giải của mình đến Valve.

"Những thành viên nằm trong ban giám khảo sẽ chọn ra những đề cử nhiều người ủng hộ nhất để tìm ra tựa game chiến thắng. Hoặc có thể chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên nếu cảm thấy quá phức tạp. " - Valve viết trong thông báo mới nhất.

Để khuyến khích game thủ tham gia bình chọn, Valve hứa hẹn sẽ tặng cho người dùng những huy hiệu Steam tương ứng với các tựa game đó.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang