StarCraft HD có thể sẽ được Blizzard phát hành vào mùa hè năm 2017?

18/03/2017 11:10

Theo đó, đây sẽ là một phiên bản cải tiến về đồ họa của StarCraft, khi đẩy độ phân giải của hình ảnh trong trò chơi này lên mức HD.

Mới đây, tạp chí PCGamers đã bất ngờ thông báo tin đồn về việc phiên bản HD Remaster dành cho tựa game chiến thuật huyền thoại StarCraft: Brood War sẽ được Blizzard ra mắt vào mùa hè năm 2017 này.


Theo đó, đây sẽ là một phiên bản cải tiến về đồ họa của StarCraft, khi đẩy độ phân giải của hình ảnh trong trò chơi này lên mức HD. Tất nhiên, nội dung gameplay của StarCraft HD vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn, không có bất cứ thay đổi nào.

Trên thực tế, thông tin về phiên bản HD của StarCraft đã từng được một trang tin về game tại Hàn Quốc hé lộ từ hồi tháng 5/2016, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được tiết lộ về tựa game này.


Về phần còn lại của thế giới, mặc dù series StarCraft II đã ra mắt đầy đủ và sở hữu gameplay khá cân bằng tuy nhiên nhiều game thủ vẫn cảm thấy nó chưa thể sánh bằng người tiền nhiệm, một phần vì StarCraft đã gắn liền với tuổi thơ của họ, phần vì nó đòi hỏi kĩ năng micro (điều khiển từng unit riêng biệt) lẫn macro (xử lý nhiều công việc cùng lúc) phức tạp hơn rất nhiều nếu như muốn đạt đến trình độ cao. Nói tóm lại để chơi tốt StarCraft, game thủ cần phải "hardcore" hơn rất nhiều so với StarCraft II.

StarCraft có thể coi là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất trên PC, và cũng là một trong những tựa game huyền thoại của Blizzard. Trò chơi được thiết kế với tính đa dạng về chiến thuật, với việc đưa vào các unit có tính khắc chế lẫn nhau giữa 3 chủng tộc Terran, Protoss và Zerg.

Không chỉ có vậy, StarCraft còn giới thiệu đến người chơi hệ thống cốt truyện cực phong phú và hấp dẫn, đưa người chơi đến bối cảnh tương lai, khi loài người (Terran) bắt đầu tiến hành xâm chiếm vũ trụ. Đến lúc này, chủng tộc Terran bất ngờ gặp phải sự chống chọi của một chủng tộc người ngoài hành tinh (Protoss).

Trong lúc Terran và Protoss đánh nhau, loài Zerg đột ngột xuất hiện và bành trướng thế lực, trở thành giống loài đe dọa sự tồn vong của loài người, mưu đồ độc chiếm toàn vũ trụ.

Tuy vậy, điều đáng tiếc rằng đến thời điểm hiện tại, Blizzard vẫn chưa thông báo thêm bất cứ thông tin nào về phiên bản HD Remaster dành cho StarCraft.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang