SSD430: Ổ SSD chuyên dụng của Transcend

19/05/2017 13:13

Transcend Information vừa ra mắt SSD430, một dòng ổ lưu trữ thể rắn (SSD) thuộc phân cấp công nghiệp.


Ổ SSD430 sử dụng các chip nhớ flash NAND MLC 3D. Kĩ thuật chế tạo 3D đã giúp SSD430 đạt tới tốc độ ghi dữ liệu liên tục 560MB/giây và 490MB/giây. Trong khi đó, hiệu quả truyền dữ liệu ngẫu nhiên cũng được nâng lên tới mức 310MB/giây và 350MB/giây. Ngoài ra, khả năng tiêu thụ năng lượng thấp và độ bền bỉ cao cũng là những dấu ấn đặc trưng của bộ nhớ NAND 3D. Transcend SSD430 được chế tạo với khả năng vận hành ổn định, phù hợp với nhiều ứng dụng và nhu cầu lưu trữ dữ liệu, phù hợp với máy tính công nghiệp, máy móc tự động và các hệ thống công nghiệp không cần quạt làm mát.

Ổ SSD430 được trang bị bộ nhớ đệm DRAM DDR3 và cả bộ đệm SLC nhằm cải thiện tốc độ đọc/ghi dữ liệu. Ổ cũng có mã kiểm tra và sửa lỗi ECC LDPC để đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu. Ngoài ra, chế độ ngủ (Device Sleep), Power Shield, Intelligent Block Management, Global Wear Leveling, đều sẽ góp phần cải thiện độ bền và tính tin cậy cho ổ.

Phần mềm độc quyền SSD Scope Pro của Transcend cho phép người dùng theo dõi tình trạng vận hành của ổ SSD công nghiệp, đồng thời hỗ trợ chúng vận hành hiệu quả hơn về lâu dài. Những công cụ tích hợp trong SSD Scope Pro gồm chức năng hiển thị thông tin, tiện ích kiểm tra, chức năng xóa dữ liệu bảo mật, chức năng đánh giá tình trạng ổ, chức năng sao chép ổ, và chức năng giám sát ổ từ xa.

Ổ SSD Transcend SSD430 có hai dung lượng 120GB hoặc 240GB, được bảo hành chính hãng từ Transcend trong vòng 3 năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang