Spotify khuyến mãi mừng Giáng sinh và năm mới

19/11/2018 07:27

Mùa lễ hội cuối năm lại sắp cận kề. Bên cạnh những kế hoạch vui chơi, tiệc tùng, âm nhạc chắc chắn là một phần không thể thiếu.


Những giai điệu khác lạ đến từ những nghệ sĩ mới sẽ là thứ “gia vị” độc đáo mang đến hương vị riêng biệt cho những tháng cuối năm. Bạn cũng có thể tự tạo danh sách phát yêu thích riêng để nghe lại những ca khúc, bản nhạc quen thuộc phù hợp với không khí vui tươi đầu năm mới; hay ngồi lại với nhau bên chén trà thơm, cùng lắng đọng trong những nội dung podcast thú vị. Tất cả có thể được tìm thấy trên Spotify, mùa lễ hội này.

Spotify cho biết đã “dự trữ” sẵn sàng kho nhạc và podcast khổng lồ cho những cuộc vui bất tận và cả những giây phút an yên. Không chỉ thế, Spotify còn ưu đãi dành tặng những tín đồ âm nhạc tại Việt Nam món quà đặc biệt đón chào năm mới 2019.

Theo đó, người dùng lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói Spotify Premium sẽ được hưởng mức phí đăng ký siêu ưu đãi chỉ còn 5.900 đồng cho 3 tháng tận hưởng kho nhạc lên tới hàng triệu ca khúc, hoàn toàn không quảng cáo, với chất lượng âm thanh cao.

Ưu đãi kéo dài từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2018. Truy cập tại đây để đăng ký gói Spotify Premium.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang