Spotify bắt tay với Snapchat, cho phép chia sẻ nhạc và podcast trực tiếp trên Snapchat Story

11/09/2019 09:43

Với Spotify, bạn có thể thưởng thức những giai điệu và nội dung podcast yêu thích ở bất cứ nơi đâu, trong mọi hoàn cảnh nào. Còn với Snapchat, bạn lại có thể chia sẻ ngay tức thì những gì mình yêu thích.

Đây là tin vui dành cho bạn - những tín đồ âm nhạc ham mê cập nhật thông tin: Bạn có thể kết hợp mượt mà cả hai ứng dụng và chia sẻ nội dung mình đang thưởng thức ngay trên Snapchat story.


Theo đó, tất cả người dùng của cả hai ứng dụng có thể chia sẻ ca khúc, playlist yêu thích, hoặc thậm chí hồ sơ thông tin nghệ sĩ cũng như các nội dung podcast thú vị, sử dụng Snapchat camera để gửi tới bạn bè hoặc đăng tải trực tiếp trên Story.

Hướng dẫn sử dụng:

Mở menu “Chia sẻ” (biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màn hình) khi đang thưởng thức ca khúc, album, podcast hoặc ở trang hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify.

Lựa chọn “Snapchat” trong danh mục.

Snapchat sẽ mở một Snap mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh của album.

Điều chỉnh và gửi đi cho một số người hoặc đăng tải trên Story của bạn.

Còn khi nhận được Snap từ một người bạn với một ca khúc, playlist, hồ sơ nghệ sĩ hoặc podcast đính kèm, bạn có thể stream ngay chỉ với vài thao tác đơn giản:

Vuốt màn hình từ dưới lên trên.

Mở thẻ nội dung chứa thông tin về ca khúc, nghệ sĩ, playlist hay podcast.

Ngay lập tức, ứng dụng Spotify sẽ được mở và phát nội dung (nếu bạn chưa cài đặt Spotify, tải về miễn phí tại đây).

Với hình thức chia sẻ nhạc mới, thật dễ dàng để lan tỏa những giai điệu yêu thích và cùng nhau thưởng thức những nội dung thật chất lượng. Tính năng mới này sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị iOS và Android.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang