Spectacles: kính mát camera, quay những gì diễn ra ngay trước mắt, 10 giây, 130USD

26/09/2016 13:28

Hãng Snapchat nổi tiếng với với phần mềm chat cùng tên vừa cho ra mắt một chiếc kính mát thời trang tích hợp camera có tên Spectacles.

Mục đích là để ghi lại những hình ảnh mà bạn nhìn thấy ngoài đời với góc nhìn trung thực nhất bởi vì Spectacles được trang bị ống kính có góc quay gần bằng tầm mắt (115 độ) và cũng có vị trí quay ngang tầm mắt người. Kính Spectacles có 3 màu (Black, Teal, Coral) và sẽ được bán ra từ mùa Thu năm nay, giá 129,99USD.


So với Google Glass thì Spectacles có vẻ ngoài thời trang hơn và giá cũng rẻ hơn. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút trên gọng kính thì camera sẽ bắt đầu quay video dài 10 giây dưới dạng video tròn cho giống với tầm nhìn thực tế của đôi mắt. Nhưng khi xem trên điện thoại thì vẫn có thể chuyển sang chế độ xem toàn màn hình (video sẽ bị crop lại tương ứng). Spectacles kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để chuyển video và có thể upload ngay lên Snapchat để chia sẻ với bạn bè.

Snapchat nói chiếc kính của họ có thể hoạt động được suốt một ngày chỉ với một lần sạc. Những cái đèn nhỏ ở phía bên trái ngoài việc dùng để thông báo đang quay còn có tác dụng báo lượng pin còn lại khi người dùng gõ hai cái lên đó.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang