Special Force AR: tựa game tăng cường tương tác thực tế kết hợp bắn súng

23/08/2016 12:13

Mới đây, hãng game xứ Hàn Dragon Fly đã chính thức công khai những hình ảnh đầu tiên về Special Force AR, tựa game bắn súng kết hợp tính năng tăng cường thực tế ảo đầy hứa hẹn.

Nếu như cơn sốt thể loại game tăng cường thực tế ảo trên toàn thế giới vẫn chưa bớt hạ nhiệt thì mới đây nhất, hãng game đến từ Hàn Quốc Dragon Fly đã chính thức công khai những hình ảnh đầu tiên về tựa game bắn súng kết hợp tính năng tăng cường thực tế ảo mang tên Special Force AR. Những bức ảnh thể hiện gameplay thực tế của game đã tạo ra sự quan tâm không hể nhỏ với cộng đồng người chơi.


Hiện nay trên thế giới vẫn chưa có một tựa game nào dựa trên công nghệ tăng cường tương tác thực tế có được tính năng chiến đấu, có chăng chỉ là săn bắt và tìm kiếm thú ảo mà thôi.

Người chơi khi trải nghiệm tựa game này dĩ nhiên sẽ phải di chuyển ra ngoài môi trường thực, thay vì tìm kiếm và tung bóng bắt thú ảo thì phải tìm kiếm rồi ngắm bắn tiêu diệt các tay súng, thu thập các loại tài nguyên để chống lại những người chơi khác. Người chơi phải đối mặt với những tay súng phục kích có thể nhảy ra bất chợt từ những lùm cây hoặc những công trình, đồng thời tham gia những trận đánh vào các địa danh thực với bạn bè.

Dĩ nhiên người chơi cũng phải chú trọng bảo vệ cả hậu phương của mình trước những đợt tấn công đến từ người chơi khác. Nhưng dẫu sao, tất cả những điều trên chỉ là sự suy đoán dựa trên những gì mà công nghệ tăng cường thực tế ảo yêu cầu người chơi phải thực hiện khi tham gia trải nghiệm những tựa game AR.

Special Force AR mới chỉ là dự án game AR/VR divison đầu tiên của Dragonfly. Game dựa trên game bắn súng trên hệ máy PC là Special Force – tựa game FPS đang sở hữu hàng triệu người chơi chủ yếu ở khu vực Châu Á.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang