SoundMax đạt Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2015

17/11/2015 20:36

(e-CHÍP Online) – Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Thông tấn xã Việt Nam, SoundMax đã vinh dự nhận được chứng nhận "Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam Top Brands 2015".

Chứng nhận do Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Liên minh Thương mại Global GTA-Global Trade Alliance (vương quốc Anh) phối hợp với Cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương xét duyệt và trao tặng. Chứng nhận được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng của doanh nghiệp trong 3 năm liền kề.


Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, SoundMax đã đóng góp khá nhiều vào sự phát triển chung của ngành điện tử Việt Nam với hệ thống phân phối và trung tâm chăm sóc khách hàng trải dài trên toàn quốc. Ngoài ra, thương hiệu SoundMax còn được biết đến từ các chương trình xã hội, đặc biệt là các chương trình dành cho học sinh sinh viên, tương lai của đất nước như: Thắp sáng ước mơ, Mùa hè xanh, Sea to Sea,…

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang