Sony Xperia i1 mini “bé hạt tiêu” sắp xuất hiện?

24/08/2013 08:52

Ngay khi còn đang úp mở về mẫu máy "Honami", Sony lại lộ thông tin về mẫu máy cỡ nhỏ hơn, với thiết kế tương tự, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đầu bảng khác như Samsung Galaxy S4 mini.

Qua hàng loạt sản phẩm mới nối tiếp nhau ra mắt, có vẻ Sony không hề muốn thua kém các đối thủ Hàn Quốc trên "sàn đấu" Android.

Tuy nhiên, trong khi phần lớn các máy mini đều có sự rút gọn về cấu hình, Xperia i1 mini lại duy trì nguyên vẹn phần cứng của đàn anh "Honami", với chip xử lý Snapdragon 800 bốn lõi, máy ảnh số 20Mpx (cảm biến Bionz). Như thế, i1 mini sẽ trở thành một lựa chọn rất thú vị cho những ai muốn sắm smartphone 4,3 inch có phần cứng “khủng”.

Màn hình 4,3 inch của máy hẳn sẽ sử dụng độ phân giải thấp 720p, song có thể vẫn có công nghệ hiển thị Triluminos của Sony – thứ vốn đã được chứng minh khả năng trên Xperia Z Ultra. Pin của máy mới cũng sẽ có dung lượng thấp hơn, ở khoảng 2.400mAh.

Dự kiến Sony sẽ tung Xperia i1 mini chính thức cùng mẫu "Honami" tại sự kiện diễn ra trước thềm hội chợ IFA (Berlin) vào ngày 1/9/2013. Nhiều khả năng, mẫu i1 mini có thể sẽ chính thức mang tên Z1 mini, để đồng bộ với đàn anh.

HOÀNG LINH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang