Sony sắp ra smartphone màn hình đục lỗ?

24/12/2019 12:37

Năm 2019 đánh dấu sự thay đổi của Sony khi ra mắt loạt smartphone từ tầm trung đến cao cấp theo xu hướng nhiều camera và màn hình tỉ lệ dài.


Đến năm 2020, Sony sẽ tiếp tục thay đổi thiết kế dòng Xperia khi có thể trang bị lỗ khuyết chứa camera trước. Theo GSMArena, hình ảnh giao diện mới của Sony trên WIPO đã để lộ một thiết bị sắp ra mắt với viền màn hình mỏng, cằm dày.

Trong hình ảnh, dường như Sony đang hướng dẫn sử dụng tính năng đa cửa sổ. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy góc trên màn hình được tối ưu để hiển thị các biểu tượng trạng thái bên phải (có thể thêm thời gian bên trái). Điều đó có nghĩa Sony sẽ trang bị camera đục lỗ cho sản phẩm này, tương tự Samsung với Galaxy Note 10 cùng nhiều smartphone từ các hãng Trung Quốc.

Tất nhiên hình ảnh trên chưa đủ để khẳng định smartphone tiếp theo của Sony sẽ có màn hình đục lỗ. Cấu hình của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ.

Trước đó, thông số một chiếc Xperia chưa ra mắt đã xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, RAM 12GB, hỗ trợ 5G, 6 camera sau và màn hình Quad HD. Chưa rõ đây có phải thiết bị đó hay không.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang