Sony: Ra mắt Smartwatch 2 cho điện thoại Android

09/07/2013 12:00

Sony vừa mở rộng dải sản phẩm công nghệ mang trên người với mẫu SmartWatch - một phụ kiện thú vị từng được giới thiệu song song với siêu phẩm Xperia Z Ultra.

SmartWatch 2 có thể vận hành như một màn hình thứ hai cho các thiết bị Android, đồng thời hỗ trợ giao tiếp NFC.

Theo Sony, đó là “một đồng hồ đa chức năng, thiết bị cảnh báo, giao diện ứng dụng Android và bộ điều khiển điện thoại từ xa, tất cả trong một”. Như thế, người dùng có thể thực hiện thao tác ngay cả khi điện thoại không ở bên mình, như trả lời cuộc gọi, chụp ảnh từ xa, truy cập mạng xã hội, điều khiển chơi nhạc hoặc bất cứ thứ gì họ sáng tạo ra.

SmartWatch 2 có màn hình 1,6 inch, độ phân giải 220 x 176, cho phép quét tay để duyệt nội dung, và có thể nhìn tốt ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. SmartWatch 2 cũng tương thích với mọi thiết bị Android 4.0 sử dụng giao tiếp Bluetooth 3.0.

Theo Sony, ngoài đặc tính chịu nước và bụi, SmartWatch 2 cũng là chiếc đồng hồ thông minh có thời lượng pin dài nhất hiện tại trên thị trường, với khoảng ba -bốn ngày sử dụng trung bình. Theo lịch trình của hãng, sản phẩm mới sẽ có mặt trên toàn cầu kể từ tháng 9 tới. Chưa có mức giá bán lẻ cụ thể.

HOÀNG LINH


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang