Sony ra mắt Playstation 4.5, sẽ không ra mắt tại E3 2016

11/06/2016 11:08

Sau nhiều tháng suy đoán cùng những lời đồn khác nhau, Sony đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản PS4 cao cấp hơn với tên gọi NEO. Tin buồn duy nhất là phiên bản này sẽ không được xuất hiện tại chợ thương mại E3.

CEO Andrew House đã xác nhận thông tin này với tạp chí The Financial Times và tiết lộ rằng sản phẩm này sẽ bán ra song song với phiên bản PS4 hiện tại chứ không thay thế nó. Thiết bị sẽ tương thích với mọi game PS4 hiện tại và sắp được phát hành trong tương lai cũng như các tựa game PlayStation VR.Phiên bản PS4 cao cấp sẽ hỗ trợ màn hình 4K cùng một số nâng cấp về mặt hiệu ứng. Giá của phiên bản này cũng sẽ đắt hơn PS4 thông thường để có thể bảo đảm doanh số cho cả hai phiên bản. Giải thích lý do PS4 cao cấp sẽ không xuất hiện tại E3, Andrew cho biết: "Chúng tôi muốn đảm bảo thiết bị sẽ được thử nghiệm đầy đủ để có thể công bố nó một cách hoàn hảo."

Cấu hình của PS4 cao cấp vẫn chưa được tiết lộ nhưng có nhiều tin đồn máy sẽ được trang bị CPU 8 nhân Jaguar @ 2.1GHz thay vì 1,6Ghz như phiên bản cũ.

Theo TechRum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang