Sony DSC- WX8: Máy ảnh 16.2 MP hỗ trợ kết nối Wi-Fi

20/07/2013 17:12

(e-CHÍP Online) - Với ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar chất lượng cao và Wi-Fi tích hợp, Cyber-shot WX80 cho bạn tạo ra những bức ảnh & đoạn phim sống động và chia sẻ hình ảnh ngay với bạn bè và người thân.


Sony WX80 được trang bị cảm biến CMOS 20.1-megapixel, kết hợp với ống kính 25mm, zoom quang 8x với SteadyShot OSI và thuật toán dịch chuyển ống kính mới, tính năng lấy nét được cải thiện và ISO được đẩy lên rất cao: 12.800. Đèn flash thông minh hơn và một màn hình rộng 2.7-inch. Máy có thể ghi lại những hình ảnh cực kỳ chi tiết với độ phân giải 16.1MP.


Khả năng chụp & quay không bị nhòe dù khoảng cách xa nhờ ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar luôn cho bức ảnh đạt được độ chi tiết tối đa, độ tương phản cao và hình ảnh trung thực. Với tính năng Wi-Fi được tích hợp, bạn có thể chia sẻ ngay những hình ảnh chất lượng cao đến các thiết bị Wi-Fi khác: Đăng tải hình ảnh trực tuyến bằng cách chuyển tải chúng đến điện thoại của bạn, hoặc phát slideshow các hình ảnh của bạn lên màn hình TV lớn bằng các tính năng tiện ích.


Sony DSC- WX80 đạt tốc độ chụp khá nhanh (10 khung hình/ giây) trong khi chủ thể vẫn được lấy nét liên tục. Với khả năng chụp tốc độ cao với kích thước ảnh lớn (16M), bạn có thể bắt trọn những pha thể thao và giữ trọn vẹn mọi trạng thái hành động. Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh xuất sắc, bạn còn có thể ghi lại những thước phim HD 1080p chất lượng cao. Nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), các hiện tượng rung lắc được giảm thiểu tối đa, cho đoạn phim HD được ghi không bị nhòe.

Giá tham khảo: 3.990.000đ

NGUYÊN KHANG

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang