Sony đính chính ngày ra mắt của God of War

07/12/2017 09:41

Với sức nóng của bom tấn này, đây thực sự là thông tin khiến cộng đồng game thủ thế giới đứng ngồi không yên.

Trước đó vào ngày hôm qua 4/12, hai cửa hàng PlayStation Store tại Bắc Mỹ và Chile đã vô tình hé lộ ngày ra mắt của siêu phẩm God of War là ngày 22/3/2018. Với sức nóng của bom tấn này, đây thực sự là thông tin khiến cộng đồng game thủ thế giới đứng ngồi không yên.
Sony đính chính ngày ra mắt của God of War, game thủ sẽ phải chờ dài cổ thêm một thời gian nữa.


Tuy nhiên, không lâu sau khi thông tin này được lan truyền, Sony đã lập tức đính chính. Theo đó, không phải ngày 22/3/2018 mà đến tận 31/12/2018, phiên bản thứ tư của God of War mới có thể ra mắt người hâm mộ trên khắp thế giới. Thông tin này đã được Sony công bố trên hệ thống PlayStation toàn cầu của họ.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Cũng theo tiết lộ từ đoạn trailer, kẻ thù của Kratos có thể là Draugr, Troll và cả Dragon. Ở thời điểm hiện tại, vai trò của Atreus trong các cuộc chiến của cha mình vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã úp mở về một kịch bản vô cùng gay cấn và bất ngờ. Nhiều khả năng, Atreus chính là chìa khóa để cởi bỏ các nút thắt trong phần game này.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang