Sony công bố mẫu tay cầm PS4 mới, dáng dấp rất giống tay Xbox

02/11/2016 13:36

Mẫu tay cầm mới của PS4 chắc chắn sẽ thỏa mãn những game thủ yêu thích thiết kế của Xbox nhưng lại chơi được trên PlayStation.

Bên cạnh việc sản xuất tay cầm Dualshock truyền thống từ trước đến nay, Sony đã quyết định chuyển nhượng 1 phần bản quyền thương hiệu cho 2 đơn vị phần cứng khác để tạo ra các kiểu tay cầm PS4 mới, thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu của nhiều lớp người dùng.


Sony vừa chính thức cấp phép cho hai hãng phụ kiện Razer và Nacon sản xuất tay cầm cho máy chơi game PS4. Hai sản phầm đầu tiên đó là Razer Raiju và Nacon Revolution. Razer Raiju có ngoại hình tương tự như tay cầm DualShock 4 truyền thống nhưng có thêm nhiều phím điều khiển hơn còn Nacon Revolution với kiểu bố trí phím gần giống tay cầm của Xbox One hứa hẹn sẽ tạo được nhiều sự thoải mái khi cầm lâu. Cả hai tay cầm mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay nhưng chưa có giá bán.

Razer Raiju là một phiên bản dùng để nâng cấp cho tay cầm zin đi theo máy. Razer Raiju có ngoại hình gần giống DualShock 4 và có thêm một dãy các phím điều khiển âm thanh/chat ở cạnh dưới, thêm hai phím cò (Trigger) ở mặt lưng và có hai Profile khác nhau để sử dụng tùy theo game.

Nacon Revolution được thiết kế theo cách bố trí phím của Xbox One với hai núm analog nằm lệch nhau. Nó có thêm 4 phím chức năng ở mặt lưng và đồng thời còn có app trên máy tính để quản lý tối đa 4 profile phím.

Như vậy, game thủ sẽ không còn phải phàn nàn gì thêm về mặt thiết kế của tay cầm PS4 thêm nữa khi nó đã dần được cấp phép cho nhiều bên nhằm thỏa mãn các kiểu sở thích khác nhau.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang