Soft2Base 2.0b: 1 click cập nhật phiên bản mới của hàng trăm ứng dụng

31/03/2013 00:14

Soft2Base có khả năng tải và cài đặt các ứng dụng hữu ích, cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm đã cài trên máy.

Tải tại đây (dung lượng 857KB), tương thích Windows XP/Vista/7.

Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấn đúp tập tin soft2base.exe để mở chương trình mà không cần cài đặt. Trong phiên bản 2.0b, Soft2Base hỗ trợ cài đặt thêm một số ứng dụng như: Google Chrome, iTunes, Java 6, Notepad++.

Giao diện gồm các danh mục ứng dụng: Multimedia (các phần mềm đa phương tiện), Imaging (chỉnh sửa, quản lý ảnh), Office (phần mềm văn phòng), Browsers (trình duyệt), Messaging (chương trình chat, nhắn tin), Security (phần mềm bảo mật), Utilities (tiện ích hệ thống), Education (phần mềm giáo dục), Runtimes (phần mềm nền tảng để lập trình hoặc chạy ứng dụng), Development (các phần mềm hỗ trợ soạn thảo lập trình), TrialDemos (các phần mềm sao chép đĩa bản quyền).

Khi chọn vào từng danh mục, bạn sẽ thấy tên các phần mềm có trong danh mục đó, phía trước tên phần mềm sẽ hiển thị biểu tượng dấu cộng (phần mềm chưa được cài đặt), dấu bằng (phần mềm đã được cài đặt) và Download (phần mềm đã được cài đặt và có thể cập nhật phiên bản mới hơn), có thể xem ngôn ngữ được hỗ trợ của phần mềm tại cột Availablelang. Bạn đánh dấu chọn vào phần mềm muốn cài đặt hoặc cần cập nhật phiên bản, rồi bấm Next.

Tiếp theo, bạn chú ý tại đề mục SetupOptions sẽ có những lựa chọn khác cho việc cài đặt như: Language (ngôn ngữ cho phần mềm), Install without comparing versions (cài đặt và không cần so sánh phiên bản), Silent Install (tự động cài đặt sau khi tải) và Download Only (chỉ tải về mà không cài đặt). Sau cùng, bạn nhấn Install để tải và cài đặt phần mềm. Bạn có thể quan sát quá trình tải và tốc độ ngay bên cạnh tên của phần mềm đã chọn.

THANH PHONG (Đồng Nai)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang