Sơ ý khi làm trailer, Street Fighter V khiến game thủ được phen cười no nê

01/06/2016 09:18

Một lỗi rất ngớ ngẩn của đội ngũ phát triển Street Fighter V khi quên không xóa con trỏ chuột trong trailer giới thiệu mới.

Để thiết kế một tựa game từ lúc lên ý tưởng cho tới quảng cáo thu hút khách hàng đều cần sự đầu tư công sức và chăm chút rất nhiều, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc mọi thứ đều sẽ hoàn hảo từ đầu đến cuối. Trong đoạn trailer giới thiệu nhân vật Ibuki của Street Fighter V mới giới thiệu gần đây, nhiều game thủ tinh mắt đã để ý tới một chi tiết sơ suất của đội ngũ Capcom: Một con trỏ chuột máy tính hiển thị rất rõ trên màn hình khoảng vài giây.Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhặt nhưng một khi đã để ý tới, game thủ sẽ khó lòng tập trung vào bất kì thứ gì khác có trong trailer giống như tờ giấy trắng bị vấy một giọt mực đen vậy. Cụ thể hơn các bạn có thể xem trong đoạn trailer của Street Fighter V ở phía dưới với con trỏ chuột hiển thị từ giây thứ 48 đến 53.Street Fighter V Ibuki Reveal Trailer.

Đây không phải lần đầu tiên Capcom có sự sơ suất trong khâu kiểm duyệt hình ảnh trước khi giới thiệu sản phẩm tới game thủ. vào năm 2012, các fan hâm mộ Resident Evil chắc hẳn vẫn còn nhớ lỗi sai chính tả ngớ ngẩn ngay trên bìa đĩa của tựa game Resident Evil: Revelations dành cho hệ máy 3DS bị viết thành "Revelaitons".May mắn cho Capcom là lỗi lần này không nghiêm trọng và chẳng mấy ảnh hưởng tới Street Fighter V bởi tựa game đã ra mắt được hơn 3 tháng (18/2). Về phần nhân vật vừa góp mặt vào trò chơi - Ibuki, đây là nữ ninja không còn xa lạ gì với các fan hâm mộ series game đối kháng nổi tiếng này vì đã góp mặt qua 2 phiên bản Street Fighter III, Super Street Fighter IV và giờ là đến Street Fighter V.

Được đào tạo từ bé để trở thành ninja, Ibuki thông thạo nhiều chiêu thuật lợi hại và thân pháp rất nhanh nhẹn. Lối chơi của Ibuki cũng xoay quanh yếu tố tốc độ khi cô sở hữu nhiều đòn thế dễ gây bất ngờ cho đối phương như chiêu teleport ra sau lưng, phi dao, ném bom dưới mặt đất lẫn trên không trung mà chúng ta có thể thấy trong trailer giới thiệu.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang