Snail Games công bố trò chơi mới dựa trên manga “Thần vô gia cư” Noragami: Destiny

27/07/2017 14:22

Noragami là câu chuyện kể về vị Thần không chốn nương thân Yato trong cuộc hành trình “cứu nhân độ thế” để kiếm tiền xây dựng 1 ngôi đền cho riêng mình.

Nhà phát triển trò chơi hàng đầu Trung Quốc Snail Games – nổi tiếng với Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh), Heroes of Gaia,… vừa thông báo rằng họ sẽ phát hành một trò chơi di động mới có tựa đề là Noragami: Destiny. Đây là sản phẩm chuyển thể từ thương hiệu anime/manga hấp dẫn cùng tên được cấp phép bản quyền bởi tác giả Adachitoka.


Snail Games tiết lộ rằng Noragami: Destiny đang được phát triển bởi đội ngũ nhân viên hàng đầu của công ty, đồng sản xuất bởi Gree Inc và cả chủ sở hữu bản quyền Noragami Aragoto nhằm tái hiện lại 100% những đặc điểm nổi bật, ấn tượng đã làm nên phần hồn của thương hiệu vào trong trò chơi.

Bên cạnh đó, các diễn viên lồng tiếng góp giọng trong loạt phim hoạt hình Noragami là Hiroshi Kamiya, Maaya Uchida, Miyuki Sawashiro và nhiều người khác nữa cũng đang quay trở lại để hỗ trợ cho sản phẩm di động Noragami: Destiny và tạo sự thân quen, giúp cho các fan của thương hiệu thưởng thức trò chơi được trọn vẹn hơn.

Được biết, Noragami là series manga bắt đầu phát hành vào tháng 12 năm 2010 và cho đến nay đã có hơn 70 nhân vật xuất hiện trong 18 tập truyện theo khổ Tankōbon. Song song là series phim hoạt hình Noragami bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2014 gồm hai mùa và mùa phim thứ ba vẫn chưa được xác nhận.

Noragami là câu chuyện kể về vị Thần không chốn nương thân là Yato, cậu nghèo đến mức không có nổi bộ quần áo chỉnh chu hay 1 ngôi đền cho mình. Công việc và cũng là nhiệm vụ tự phong của cậu là giúp đỡ người khác chỉ với mức giá “hữu nghị” 5 yên để từ từ xây cho mình chốn nương thân.

Trong quá trình “tích cóp tài sản”, Yato gặp gỡ cô gái đặc biệt có tên là Hiyori Iki – thường xuyên xuất hồn ra khỏi cơ thể, và Yukine – một linh hồn lang thang được cậu thu nạp thành vũ khí của mình. Cùng nhau, họ làm việc để tiêu diệt những linh hồn xấu xa (Phantoms) và giúp đỡ Yato trên cuộc hành trình trở thành một vị Thần nổi tiếng.

Hiện tại trò chơi đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về Noragami: Destiny cũng như ngày phát hành. Game4v sẽ nhanh chóng cập nhật tin tức mới đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang