Smartwatch dành cho trẻ em của Xiaomi

06/05/2016 15:09

Xiaomi Mi Bunny hỗ trợ gần như đầy đủ những tính năng mà bất kỳ vị phụ huynh nào cần để chăm lo cho con trẻ.

Mi Bunny là mẫu smartwatch trẻ em được Xiaomi thiết kế lẽ đương nhiên là dành cho các khách hàng nhí nhưng có lẽ không chỉ riêng nhóm khác hàng này, mà còn cả những bậc phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm.

Về ngoại hình, Xiaomi Mi Bunny trông trẻ trung và cũng ra dáng một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em khi có các tùy chọn màu sắc tươi trẻ, thiết kế phần lớn sử dụng vật liệu nhựa và màn hình LED cũng có khả năng hiển thị thông tin khá phong phú, trực quan.Tuy có giá bán chỉ 46 USD (tầm 1 triệu đồng), nhưng Xiaomi Mi Bunny vẫn hỗ trợ đầy đủ kết nối cần thiết như Wi-Fi, GPS/GLONASS và tính năng như cho phép phụ huynh khoanh vùng an toàn, SOS – giúp cung cấp tức thời vị trí hiện hành của con trẻ đến các bậc cha mẹ trong trường hợp cấp bách. Xiaomi Mi Bunny cũng có khả năng ghi lại lịch sử hoạt động của con cái, chat miễn phí với các thành viên trong gia đình và lẽ đương nhiên là cũng có đầy đủ tính năng của một chiếc đồng hồ truyền thống như báo thức, chống thấm nước.

Theo nhà sản xuất, chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny tương thích tốt với các smartphone Android từ phiên bản 4.2 trở lên. Chiếc smartwatch dành cho các khách hàng nhí này cũng được đảm bảo có thể cho thời gian chờ lên đến 6 ngày.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang