SmartWatch chạy Android mới của A.I

02/10/2013 15:28

(e-CHÍP Online) - Hãng A.I Watch vừa trình làng mẫu đồng hồ thông minh – smartwatch mới nhất chạy Android và có nhiều tính năng tiện ích.

SmartWatch mới của A.I Watch được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0.4, Google Play Store để bạn có thể cài thêm các ứng dụng về sức khỏe, thể thao… và sử dụng ngay trên đồng hồ này. Không chỉ có thể kết nối với các smartphone, đồng hồ còn có khả năng gọi điện thoại trực tiếp trên giao diện điều khiển, nghe nhạc hay xem video YouTube được streaming đến đồng hồ.

Sản phẩm có vi xử lý hai lõi 1.2GHz, có kết nối Bluetooth, WiFi, đài FM... và giao diện được tùy biến sẵn của A.I Watch (tuy nhiên hơi khá giống giao diện của nền tảng Windows Phone). Thú vị nhất là chiếc đồng hồ này là nó còn được trang bị cả kết nối 3G, có 4 băng tần GSM, màn hình của đồng hồ rộng 1,54 inch độ phân giải 240x240 pixel. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước hoàn toàn.

SmartWatch mới của A.I Watch có dây đeo bằng cao su, có nhiều màu sắc như vàng, trắng, đen, xanh dương, xanh lục, hồng và có giá là 279 USD. Dự kiến mẫu đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra thị trường trong tháng 12 tới.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang