Smartphone mới của HONOR lộ hình ảnh thiết kế với chữ L bí ẩn

08/04/2019 06:03

Một bức hình được tải lên mạng có hình dáng của ốp lưng điện thoại, được cho là của smartphone sắp ra mắt của HONOR.


Theo một nguồn tin ẩn danh đã chia sẻ hình ảnh trên website của FunkyHuawei, đây có thể sẽ là HONOR 20, thế hệ tiếp theo của HONOR 10 ra mắt năm 2018. Được biết, nguồn tin này đã cung cấp cho người quan tâm thông tin đáng tin cậy về các thiết bị Huawei và HONOR trong quá khứ. Điển hình như 2 tháng trước khi phát hành HONOR View20, nguồn thông tin này đã mô tả chính xác các chi tiết camera và thiết kế mặt lưng của sản phẩm.

Nhiều ý kiến cho rằng các hình ảnh rỏ rì kiểu này không đáng tin cậy bởi vì hầu hết các loại hình ảnh này được lấy từ các bên sản xuất thứ ba, là các bên sản xuất ốp lưng. Tuy nhiên trong trường hợp này, người quan tâm có thể yên tâm về tính xác thực từ nguồn tin này. Mặt sau ốp lưng có dòng chữ ‘Designed by HONOR’, trong khi đó mặt ngoài lại in logo mới của HONOR một cách hiển nhiên.

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ có thể ước lượng được số lượng camera có trên thân máy và không ngoại trừ khả năng máy sẽ bao gồm một cảm biến vân tay quang học dưới màn hình. Và cũng rất có thể, thiết bị này sẽ là chiếc smartphone mang ‘tầm vóc’ flagship của HONOR. Dự đoán ngày ra mắt của chiếc máy này sẽ tới rất gần vì sản phẩm flagship HONOR 10 đã ra mắt từ tận cuối tháng 4 năm ngoái.

HONOR đã làm giới công nghệ ngạc nhiên với chất lượng camera của HONOR View20, vậy nhãn hàng này có thể tiếp nối thành công với HONOR 20? Đánh giá của giới công nghệ chỉ ra việc thêm một loạt các cảm biến camera phụ không phải là yếu tố quyết định làm nên giá trị của điện thoại, tuy nhiên HONOR trước giờ đã cho thấy họ thực sự đầu tư vào phần mềm của họ chứ không chỉ chăm chăm vào phần cứng camera. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi xem bất ngờ nào sẽ chào đón chúng ta trong thời gian sắp tới từ HONOR.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang