SkyPath: Đồng bộ ảnh Imageshack từ nhiều thiết bị

10/07/2013 21:00

Có số lượng người dùng đông đảo, Imageshack đã phát triển nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng trong đó có SkyPath. Với lợi thế của một ứng dụng đa nền tảng, SkyPath có thể đồng bộ, sao lưu ảnh số vào Imageshack từ nhiều thiết bị khác nhau.

Truy cập vào đây, bạn chọn tải file cài đặt cho thiết bị của mình (hỗ trợ Windows, Mac, iOS, Android). Là ứng dụng của Imageshack, bạn phải có tài khoản của dịch vụ nầy. Trong giao diện xuất hiện đầu tiên, bạn nhấn chọn I already have an Imageshack account để đăng nhập hoặc I don’t have an Imageshack account để đăng ký. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí đặt cho thư mục đồng bộ SkyPath (nhấn nút Other) hoặc để mặc định.

Đóng vai trò đầu mối, Imageshack sẽ tự động đồng bộ mọi hình ảnh lưu trữ trên dịch vụ vào thư mục SkyPath cài đặt trên các thiết bị. Bạn có hai cách lưu ảnh lên Imageshack: chép ảnh vào thư mục SkyPath hoặc kéo thả vào khung Drag n’ Drop trên cửa sổ chương trình. Cũng giống như Imageshack khi upload ảnh, bạn có thể điều chỉnh kích thước với nhiều tùy chọn khác nhau: Thumb (ảnh thu nhỏ, kích thước 125x90), Small (kích thước 200x112), Medium (kích thước 640x360), Large (kích thước 1280x719), Fullsize (kích thước nguyên gốc) tại mục Select Image Size. Sau khi upload xong, bạn có thể lấy link trực tiếp, mã nhúng web, diễn đàn từ chương trình. Nhấn vào hộp tùy chọn Link để chọn.

Khi không sử dụng, bạn đóng cửa sổ chương trình sẽ thu nhỏ xuống khay hệ thống. Bạn nhấp chuột phải lên biểu tượng SkyPath > chọn Preferences để thiết lập các hoạt động cần thiết bên trong ba thẻ: Account (ngắt kết nối tài khoản của bạn với máy tính hiện hữu), Bandwidth (giới hạn tốc độ download/upload), Advanced (thay đổi đường dẫn lưu thư mục SkyPath hoặc thời gian cập nhật ảnh mới). Sau mỗi thay đổi, bạn nhấn OK lưu lại thiết lập.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang