Skylanders Mobile - Tân binh nhập vai mới được cấp phép từ cha đẻ Call of Duty

20/02/2017 12:15

Được biết, Skylanders Mobile là một game nhập vai pha lẫn chiến thuật theo lượt vô cùng hứa hẹn được cấp phép bản quyền bởi Activision - cha đẻ Call of Duty.

Vừa qua, hãng phát triển và phát hành game online xứ Hàn Com2uS đã công bố việc hợp tác cùng Activision - cha đẻ Call of Duty để cho ra mắt dự án mới sử dụng một IP nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ. Tân binh mới tạm được gọi với cái tên Skylanders Mobile. Đây là sản phẩm di động được cấp phép bản quyền dựa trên series Skylanders đình đám.


Cho những ai chưa biết, Skylanders là một thương hiệu đình đám và cực phổ biến. Nếu như Pokemon là thương hiệu phủ sóng từ game, hoạt hình đến đồ chơi mà hầu hết giới trẻ Việt Nam từng biết thì Skylanders cũng tương tự như thế. Trong vòng nhiều năm qua, Skylanders đã trở thành một phần không thể thiếu của các độc giả nhỏ bên cạnh siêu nhân, người nhện…

Theo báo cáo tài chính mới đây cho biết, series Skylanders đã thu về lợi nhuận lên tới 3 tỷ USD và hơn 250 triệu đồ chơi về thương hiệu này bán được đến nay. Dự kiến, Skylanders Mobile đã được lên kế hoạch để phát hành toàn cầu vào đầu năm 2018.

Skylanders Mobile thuộc thể loại game nhập vai kết hợp khả năng chiến đấu theo lượt trong thời gian thực thường thấy trên thị trường hiện nay. Thay vì việc tưởng tượng ra các món đồ chơi như hồi còn bé thì nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc ngày nay, người dùng đã có thể tận mắt chứng kiến thế giới 3D vô cùng sinh động được hình thành trong Skylanders Mobile.


Nhiệm vụ chính của người chơi trong Skylanders Mobile chủ yếu là thu thập những nhân vật hoạt hình với nhiều tính cách và sức mạnh khác nhau để đưa vào thành lập một đội hình. Gameplay của trò chơi cũng được tích hợp tính năng auto quen thuộc giúp người chơi rảnh tay khi trải nghiệm.

Skylanders Mobile dự kiến sẽ được phát hành trong khoảng nửa đầu năm 2018.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang