SINoALICE, tựa game của cha đẻ Nier: Automata công bố ngày phát hành

29/05/2017 11:29

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là người chơi trên di động có thể trải nghiệm SINoALICE, một tựa game hành động nhập vai cực hot đến từ đạo diễn của Nier: Automata.

Hãng phát triển Pokelabo và nhà phát hành Square Enix vừa thông báo tựa game RPG mới với tên gọi SINoALICE, được nhào nặn bởi đạo diễn Taro Yoko bí ẩn của NieR: Automata, sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 tới tại thị trường Nhật Bản cho các thiết bị iOS và Android. Điều đáng chú ý là ngày phát hành cũng chính là ngày sinh nhật của ngài Yoko.

.
Là một sản phẩm game nhập vai sở hữu cốt truyện cuốn hút, SINoALICE được đặt trong thế giới của một khu thư viện, nơi những nàng công chúa xinh đẹp và các vị anh hùng mạnh mẽ trong các câu chuyện thần thoại đang tìm cách làm sống lại người đã tạo ra họ.

Do ở “chung một mái nhà” Square Enix và cùng được ngài Yoko tạo ra, nên SINoalice cũng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của một số tính năng, yếu tố trong NieR: Automata. Chúng bao gồm có một nhiệm vụ với kịch bản hấp dẫn dành riêng, con boss Beauvoir, cùng một số nhân vật và vũ khí từ NieR: Automata.

Nếu quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể đăng ký trải nghiệm game trước trên trang web chính thức của nó. Cho đến thời điểm hiện tại, SINoalice đã đạt hơn 300.000 lượt pre-registration và chắc chắn bạn sẽ nhận được các phần quà in-game giá trị như những gì mà nhà sản xuất đã hứa hẹn trước đó.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang