Sinh viên khoá 2013 hoàn thành nhận học bổng của Sapporo Việt Nam

24/11/2017 11:17

Năm 2017 đánh dấu thế hệ học sinh đầu tiên đạt học bổng "Tiếp bước thành công" của Công ty TNHH Sapporo Việt Nam hoàn thành việc nhận học bổng.


Bốn bạn sinh viên niên khoá 2013 xuất sắc đạt nhiều thành tích trong năm qua đã nhận học bổng lần cuối. Đồng thời, năm sinh viên khoá 2014 cũng được trao học bổng năm thứ tư. Tổng giá trị học bổng được trao cho các bạn là 95 triệu đồng.

Các bạn sinh viên hoàn tất nhận học bổng “Tiếp bước thành công” bao gồm Nguyễn Phúc Hậu (ĐH Bách Khoa TP.HCM), Châu Văn Kết (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM), Huỳnh Thị Sen (ĐH Ngoại thương) và Nguyễn Huy Quốc (ĐH Ngoại thương).

Các bạn sinh viên đạt học bổng năm thứ tư bao gồm Nguyễn Hoàng Thanh Trúc (ĐH Sư phạm TP.HCM), Phạm Thị Ngọc Biển (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM), Bùi Duy Tân (ĐH Bách khoa TP.HCM), Lê Hữu Phúc (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, hiện đang du học ở Nga) và Mai Thị Thảo (ĐH Kinh tế TP.HCM).

Trong đó, nổi bật có bạn Lê Hữu Phúc, hiện đang du học ở Nga, đã xuất sắc đạt giải Nhất Trong cuộc thi Olympia Toán học sinh viên năm nhất các trường đại học và giải Nhất trong vòng thi thứ 2 cấp khu vực của cuộc thi Olympia sinh viên toàn nước Nga “Toán học trong chuyên ngành kỹ thuật” dành cho sinh viên. Nhờ thành tích nổi bật này, Phúc được trao thêm giải thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng bên cạnh phần học bổng hàng năm của mình.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng các em học sinh trong năm năm, chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy thế hệ học sinh đầu tiên hoàn thành việc nhận học bổng với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Cho dù trong tương lai khi các em đã hoàn thành việc nhận học bổng “Tiếp bước thành công” nữa, tôi và tất cả thành viên của Sapporo Việt Nam đều hy vọng các bạn sẽ luôn giữ liên lạc và chúc cho các em tiếp tục mở những cánh cửa thành công khác trong cuộc sống.”

Nằm trong khuôn khổ hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng, “Tiếp Bước Thành Công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang