Sinh viên công nghệ "đại náo" Bot Battle VNG

13/09/2017 09:02

Dạo một vòng cuộc chiến Bot Battle tại VNG ta sẽ thấy rõ dân công nghệ, ngay từ khi còn là sinh viên, luôn có đam mê cháy bỏng chính là được chiến đấu hết mình.

"Bot Battle" là giải đấu robot tự chế được tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 12+1 của VNG. Tiếp nối thành công của mùa giải 2016, giải đấu năm nay không chỉ mở ra cho nhân viên công ty VNG tham gia mà còn khuyến khích các bạn sinh viên các trường công nghệ tham gia “chiến đấu”. Ngoài giải thưởng, đây còn là cơ hội hiếm hoi cho các bạn sinh viên cọ xát trực tiếp với đàn anh tại VNG.


Từ một giải đấu phong trào, Bot Battle đã được nâng cấp với sàn đấu và luật chơi mới để trở thành sân chơi chuyên nghiệp hơn cho người yêu công nghệ trong và ngoài công ty.


Ngoài đối tượng nhân viên VNG, Bot Battle nhanh chóng thu hút sự quan tâm theo dõi và tham gia nhiệt tình của rất nhiều các bạn sinh viên công nghệ đầy tài năng.


Không khí các trận đấu đối kháng diễn ra vô cùng sôi nổi và ngang tài ngang sức, không còn phân biệt sinh viên và nhân viên. Các đội sinh viên tiến sâu nhất hiện nay là các đội đến từ trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Công Nghệ SG, ĐH Công Nghiệp TPHCM và ĐH Bưu Chính Viễn Thông.


Khi trên sàn đấu mọi người đều bình đẳng, nhưng dưới sàn đấu các bạn sinh viên lại có cơ hội học hỏi tuyệt vời từ đàn anh đầy kinh nghiệm tại VNG.


Một pha “cấp cứu” kịp thời ngay bên dưới sàn đấu cho Bot của các bạn sinh viên bởi các “lão làng” VNG.


Không cần là sinh viên hay người yêu công nghệ, giải đấu Bot Battle của VNG đủ sức “hớp hồn” mọi đối tương khán giả đủ độ tuổi.


Giải đấu sẽ khép lại và tìm ra nhà vô địch tại trận chung kết Bot Battle diễn ra vào ngày 16/9 trong sự kiện mừng sinh nhật VNG 12+1 “Level Up Day” tổ chức ở quận 7.


Đối với sinh viên công nghệ, việc tìm được một công ty đầu ngành với môi trường làm việc khuyến khích sự học hỏi và cải tiến không ngừng nghỉ sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn trẻ liên tục cọ sát với các thách thức và từ đó nâng cao năng lực bản thân luôn là ưu tiên nghề nghiệp hàng đầu.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang