SIM PIZZA xuống phố

01/10/2016 14:08

Nhân dịp ra mắt SIM PIZZA hoàn toàn mới, toàn thể nhân viên Vietnamobile tại các thành phố lớn ở Việt Nam đã tham gia vào buổi diễu hành đặc biệt vào sáng thứ Bảy vừa qua, 24/9/2016.


Hàng trăm nhân viên của Vietnamobile trong đồng phục áo thun cam, thể hiện đúng tinh thần “hòa cùng sắc cam” đã đồng loạt “ra quân” tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Sắc cam của Vietnamobile có thể dễ dàng được nhìn thấy tại các trục đường chính trong thành phố. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng giới thiệu sản phẩm SIM PIZZA này đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì sự linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ cùng giá cước ưu đãi, miễn phí truy cập mạng xã hội như Facebook, Zalo… nên SIM PIZZA nhanh chóng được giới trẻ quan tâm.


SIM PIZZA là sản phẩm vừa được Vietnamobile ra mắt người dùng trong tháng 9/2016. SIM PIZZA cung cấp giá cước gọi ưu đãi chỉ từ 680 đồng /phút. Miễn phí sử dụng Facebook, Zalo và ứng dụng âm nhạc MOOV. Ngoài ra, còn có các gói cước tùy chọn như Chuyện trò bò băm; Tin nhắn nóng tay; Lướt mạng thượng hạng; Giải trí ngũ vị cho phép khách hàng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

SIM PIZZA là một ý tưởng mới của Vietnamobile nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng, chắc chắn sắp tới các nhà mạng khác sẽ không thể đứng ngoài cuộc chơi. Thị trường được dự đoán sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới cạnh tranh hơn nữa và hơn ai hết, người dùng là người luôn được hưởng lợi.


HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang