Signify ra mắt đèn chiếu sáng chuyên dụng GreenPerform Highbay Gen5

02/07/2022 12:00

Hội đồng thẩm định Red Dot Design Award 2022 đánh giá cao GreenPerform Highbay thế hệ mới về chức năng, hiệu suất và tuổi thọ.


Tập đoàn Signify đã giới thiệu vào thị trường Việt Nam dòng đèn GreenPerform Highbay Gen5 - một giải pháp chiếu sáng LED chuyên dụng hiệu suất cao vừa đoạt giải thưởng danh giá về thiết kế sản phẩm Red Dot Design Award 2022. GreenPerform Highbay Gen5 tiếp tục thiết lập các chuẩn mực mới trên thị trường đèn chiếu sáng cho nhà máy, nhà kho và các ứng dụng chiếu sáng công nghiệp - thương mại về hiệu suất, độ bền cũng như các khả năng kết nối thông minh.

Theo đánh giá của hội đồng thẩm định Red Dot Design Award 2022, GreenPerform Highbay Gen5 là dòng đèn chuyên dụng có thể cung cấp chất lượng ánh sáng cao cấp mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí vận hành. Sản phẩm nổi trội so với các sản phẩm cùng phân khúc ở 3 yếu tố quan trọng, bao gồm: chức năng, hiệu suất và tuổi thọ. Nhờ khả năng kết nối với smartphone, bộ đèn cũng đáp ứng được các yêu cầu mới của thị trường chiếu sáng chuyên nghiệp hiện nay.

Philips GreenPerform Highbay thế hệ đầu tiên được phát triển để thay thế cho đèn halogen, cao áp thủy ngân và Metal-Halide trong các ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng trần cao nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp cải thiện chất lượng ánh sáng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tiết kiệm chi phí điện năng. Với thiết kế chức năng xuất sắc và không ngừng được cải tiến, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành giải pháp LED thay thế đáng tin cậy trong các ứng dụng chiếu sáng khu vực sản xuất, nhà kho, trung tâm logistics, hội trường triển lãm, sân vận động...

GreenPerform Highbay thế hệ thứ 5 (BY698P G5) sở hữu những cải tiến đột phá về khả năng vận hành, nổi bật là hiệu suất phát quang lên đến 160 lumen/watt giúp tiết kiệm thêm chi phí điện năng, tuổi thọ đèn đạt đến 75.000 giờ, mức kiểm soát độ chói UGR 22 & 25 cho chất lượng ánh sáng đồng đều, tương thích với các phần mềm điều khiển IoT và được tích hợp hệ thống chiếu sáng thông minh InteractPro scalable system. Cấu trúc chắc chắn với độ kín nước IP65 cho phép đèn vận hành bền bỉ và ổn định trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt, có độ ẩm cao, đặc biệt là kho lạnh.


Bên cạnh đó, dòng đèn mới vẫn duy trì những thế mạnh vốn có từ các thế hệ tiền nhiệm, như kiểu dáng tròn cổ điển, thanh lịch nhưng kết cấu chắc chắn với các cấu kiện làm bằng chất liệu cao cấp, vỏ đèn bằng nhôm đúc công nghiệp với cơ chế tản nhiệt hiệu quả giúp duy trì tuổi thọ của đèn LED, cấp bảo vệ chống tăng áp 4kV đảm bảo đèn vẫn hoạt động an toàn và ổn định trong điều kiện điện điện áp dao động, thiết kế kính hiện đại độc đáo giúp kiểm soát tốt góc chiếu và màu ánh sáng, bộ điện có thể thay mới…

“Signify không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp chiếu sáng LED hiệu suất cao. Đối với phân khúc chiếu sáng nhà máy, kho xưởng, công nghiệp, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng ánh sáng xuất sắc, độ bền và tiêu chuẩn an toàn cao. Tôi tin rằng những cải tiến về thiết kế và công nghệ ở GreenPerform Highbay Gen5 sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam tạo ra không gian ánh sáng tối ưu cho khu vực sản xuất, kinh doanh của mình để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh,” ông Phùng Hoài Dương, Tổng giám đốc của Signify Việt Nam nói.

Red Dot Design Award - giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng - là một trong ba giải thưởng về thiết kế lớn nhất của thế giới bên cạnh IF và IDEA Design Awards. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là tính sáng tạo, công năng, chất lượng, mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thân thiện môi trường.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang