Signify giới thiệu thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips ADU Gen 2

03/06/2022 14:30

Thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips UVCA 120 bất hoạt hơn 99,99% vi rút và vi khuẩn, kể cả vi rút SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19 trong không khí chỉ từ 45 phút hoạt động.


Trong thời kỳ hậu đại dịch, nhu cầu tìm đến các giải pháp khử trùng để cải thiện chất lượng không khí trở nên vô cùng tất yếu. Hiểu được sự quan tâm của cộng đồng về chất lượng không khí trong đời sống thường nhật, thiết bị lọc không khí ADU Gen 2 mang đến giải pháp khử trùng và thanh lọc không khí. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn không khí sạch và an toàn ở nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo vô hiệu hóa tối đa vi khuẩn có trong quá trình lưu thông không khí một cách hiệu quả.

“Tiếp nối thành công của việc ra mắt các sản phẩm khử trùng UV-C, Signify Việt Nam rất tự hào mang đến sản phẩm khử trùng không khí với màng lọc HEPA nhằm nâng cao tiện ích lọc và khử trùng không khí. Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp nguồn không khí sạch khuẩn, an toàn để góp phần bảo vệ bạn và gia đình mỗi ngày.”, ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám Đốc của Signify Việt Nam chia sẻ.

Làm sạch với màng lọc HEPA và khử khuẩn 99,99% chỉ từ 45 phút

ADU Gen 2 được trang bị màng lọc HEPA giúp loại bỏ được các tác nhân gây ô nhiễm không khí từ lông vật nuôi, bào tử, phấn hoa, bụi mạt gây dị ứng, bụi thường trong nhà và bụi ô nhiễm từ luồng không khí bên ngoài nhà.

Bên cạnh đó, Philips ADU Gen 2 đã được chứng minh khả năng bất hoạt hơn 99,99% vi rút và vi khuẩn chỉ từ 45 phút, kể cả SARS-CoV-2 - vi rút gây dịch bệnh COVID-19 với công nghệ ánh sáng UV-C.

Sự kết hợp về mặt công nghệ này giúp thiết bị lọc và khử trùng không khí hiệu quả.


Linh hoạt di chuyển và dễ sử dụng

Với kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian phòng, thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips ADU Gen 2 sẽ hài hòa với mọi phong cách thiết kế nội thất. Đây là một thiết bị dễ vận hành, với đèn báo hiệu trực quan cho biết sản phẩm đang bật và hoạt động hiệu quả. Thiết bị còn được trang bị một chức năng hẹn giờ cho phép tự động tắt máy khi hết thời gian hẹn giờ được cài. Ngoài ra, chế độ yên tĩnh còn giúp máy vận hành êm ái bảo đảm nhu cầu về không gian yên tĩnh cho người dùng.

Giá cả và hệ thống phân phối

Thiết bị lọc và khử trùng Philips UV-C Gen 2 có giá bán lẻ từ 8.490.000 đồng, chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 6 năm 2022. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THÁI DƯƠNG. Đối với kênh mua sắm trực tuyến, sản phẩm size trung và nhỏ cũng đã có mặt tại trang thương mại điện tử chính thức của Công ty.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang