Signify giới thiệu máy khử trùng không khí chuyên dụng dành cho doanh nghiệp

02/12/2021 09:00

ADU G2 dựa trên công nghệ UV-C tiên tiến, kết hợp với những sáng tạo về thiết kế thiết bị để đảm bảo 3 yếu tố quan trọng: vận hành bền bỉ, sử dụng linh hoạt, và an toàn cho con người.


Signify vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị Philips UV-C khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động khử trùng không khí tại nơi làm việc để tạo môi trường trong lành, an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng của mình.

Trong các không gian kín không có hệ thống HVAC đầy đủ hoặc những nơi không thể duy trì khả năng thông gió tự nhiên, các chất gây ô nhiễm không khí như virus và vi khuẩn có điều kiện tồn tại lâu hơn, tạo ra và lây truyền một số mầm bệnh, bao gồm chứng đau đầu và rối loạn hô hấp. Theo công bố mới đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), SARS-CoV-2 cũng có thể lây lan qua các hạt khí dung ở những nơi thiếu các quy trình tạo ra khí dung, đặc biệt là các môi trường trong nhà có thông khí kém.

Để giúp doanh nghiệp chủ động xử lý các mầm bệnh lây truyền qua đường không khí trong các không gian kín này, Signify đã phát triển máy khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 dựa trên công nghệ UV-C tiên tiến, kết hợp với những sáng tạo về thiết kế thiết bị để đảm bảo 3 yếu tố quan trọng: vận hành bền bỉ, sử dụng linh hoạt, và an toàn cho con người.

ADU G2 cho phép doanh nghiệp làm sạch và khử trùng hiệu quả các không gian làm việc có diện tích đến 54,8m2, và có thể hoàn tất khử trùng một căn phòng tiêu chuẩn chỉ trong vòng 10 phút, mà không gây gián đoạn các hoạt động kinh doanh, dịch vụ đang diễn ra trong khu vực. Kết quả thí nghiệm cũng chứng minh đèn Philips UV-C tích hợp trong thiết bị có thể bất hoạt hơn 99% mầm bệnh trong không khí, bao gồm virus SARS-CoV-2.

ADU G2 được tung ra thị trường với 3 kích thước linh hoạt: Lớn, Trung bình và Nhỏ, tương ứng với 3 loại công suất 90W, 53W và 25W. Sản phẩm được thiết kế để vận hành bền bỉ và an toàn trong môi trường chuyên nghiệp với bóng đèn Philips UV-C tích hợp có tuổi thọ 9.000 giờ, vỏ thiết bị làm bằng nhựa kháng UV, các tính năng bảo vệ chống tiếp xúc tia UV-C, cài đặt thời gian hoạt động. Sản phẩm lý tưởng cho các khu vực như văn phòng, siêu thị, phòng gym, trung tâm vaccine, trường học...

“Máy khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 bổ sung vào danh mục phong phú các giải pháp khử trùng UV-C chuyên dụng của Signify đã được giới thiệu vào Việt Nam, bao gồm đèn khử trùng không khí trên cao, tủ khử trùng vật dụng, xe đẩy khử trùng và đèn thanh khử trùng có gắn cảm biến. Chúng tôi tin rằng các giải pháp toàn diện này sẽ giúp doanh nghiệp Việt linh hoạt và chủ động tạo một môi trường làm việc trong lành, sạch khuẩn, đồng thời tái mở cửa an toàn trong giai đoạn bình thường mới” ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc của Signify Việt Nam nói.

Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu ra mắt thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường). Với thiết kế linh hoạt, kết hợp các tính năng an toàn và công nghệ UV-C cải tiến, các sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu khử trùng phong phú cho nhiều khu vực khác nhau, như các cơ sở dịch vụ lưu trú, ăn uống, trường học, khu vực công cộng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, cho đến các phương tiện giao thông vận tải như máy bay, xe bus, tàu lửa.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang