Signify giới thiệu hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue

15/11/2019 06:47

Signify, tên mới của tập đoàn chuyên về lĩnh vực chiếu sáng Philips Lighting, đã giới thiệu Philips Hue, hệ thống chiếu sáng không dây cá nhân thông minh.


Theo đó, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối trong ngôi nhà của mình dù họ đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với hơn 16 triệu màu sắc ánh sáng để chọn lựa, Philips Hue giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm chiếu sáng bằng các cài đặt tự chọn và lên lịch trình chiếu ánh sáng riêng theo hoạt động hằng ngày. Giờ đây, người dùng có thể khám phá hệ thống chiếu sáng nhà thông minh với sự kết hợp của ánh sáng LED chất lượng cao và các tiện ích công nghệ thông minh mới.


Philips Hue cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà. Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng tập trung khi làm việc vào ban ngày, tạo ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, và giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.


Giải pháp Philips Hue khẳng định sự khác biệt với dòng sản phẩm Hue White and Color Ambiance (WACA), cung cấp toàn bộ dải quang phổ 16 triệu màu sắc để điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu. Một hệ thống Philips Hue cơ bản - Hue Starter Kit gồm 3 bóng đèn Hue White and Color Ambiance và một bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge. Với ứng dụng Philips Hue, người dùng có thể kết nối đến 50 bóng đèn Philips Hue, 12 công tắc và các phụ kiện khác.


Sử dụng tiêu chuẩn mở ZigBee Light Link, Philips Hue có thể tích hợp với các hệ thống ZigBee khác. Được đánh giá là có phạm vi tương thích rộng nhất với các hệ thống nhà thông minh, Philips Hue cho phép người dùng dễ dàng điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple HomeKit..., và thậm chí có thể đồng bộ hóa các bóng đèn thông minh với âm nhạc, game và phim ảnh.


Nhân dịp ra mắt Philips Hue tại Việt Nam, Signify Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại: Với mỗi bộ Philips Hue White and Color Ambiance Starter Kit (WACA Kit), người mua sẽ nhận thêm một cảm biến Hue Sensor.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang