Siêu phẩm Middle Earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản mobile

11/07/2017 14:38

Middle Earth: Shadow of War – phần tiếp theo của bom tấn Shadow of Mordor đã gây một cú sốc lớn khi bất ngờ ra mắt phiên bản mobile trước cả khi phát hành phiên bản PC/Console.

Chắc hẳn nhiều game thủ đã không còn xa lạ với cái tên Middle Earth: Shadow of Mordor. Lần đầu tiên ra mắt năm 2014, game đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong làng game thế giới. Mặc dù được nhiều người gọi là phiên bản khác của Assassin’s Creed theo phong cách Lord of Rings, song trò chơi vẫn mang chiều sâu và nhiều tính năng độc đáo chỉ mình mới có.
Siêu phẩm Middle Earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản mobile


Là phần tiếp theo của Middle Earth: Shadow of Mordor, Shadow of War được dự kiến sẽ ra mắt phiên bản PC/Console vào ngày 10/10 sắp tới. Tuy nhiên, NPH Monolith đã khiến game thủ thế giới được một phen “hú hồn” khi bất ngờ ra mắt phiên bản mobile trên App Store tại Philippine, kèm theo đó là trailer giới thiệu vô cùng hấp dẫn.

Tương tự trong phiên bản PC/Console, Middle Earth: Shadow of War Mobile sẽ đưa người chơi đến với thế giới của Talion và hồn ma của người đúc nhẫn Celebrimbor, tiếp tục cuộc hành trình săn tìm chúa tể bóng tối Sauron.

Giống với người tiền nhiệm Shadow of Mordor, Shadow of War Mobile cũng có lối chơi chiến thuật, cho phép người chơi kiểm soát đội hình và thực hiện những pha combat thời gian thực nảy lửa với những người chơi khác. Người chơi và tổ đội của mình có thể lựa chọn tự động xông vào kẻ địch và thi triển các kĩ năng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự chiến đấu thủ công bằng cách ấn nhả đến mục tiêu hay nơi cần di chuyển.


Một điểm hấp dẫn trong phiên bản mobile này đến từ hệ thống Nemesis nổi tiếng, cho phép bạn chiếm được ưu thế của Orc và tăng cường cho đội quân của mình thay vì giết hắn. Đặc biệt, mỗi Orc bạn phải đối mặt sẽ ghi nhớ các quyết định của bạn, do đó sẽ làm thay đổi chiều hướng cốt truyện, bởi vậy mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm khác nhau và không ai giống ai.

Hiện tại Middle Earth: Shadow of War mới chỉ được phát hành thử trên App Store của Philippines và Google Play. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về thời điểm phát hành chính thức phiên bản mobile toàn cầu của tựa game này.

Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" và tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang